L rời công ty chủ quản INFINITE, tương lai của nhóm sẽ đi về đâu?

Đây là điều mà người hâm mộ của INFINITE lo lắng nhất.

Sau gần 10 năm dài gắn bó cùng Woolim Entertainment, thành viên INFINITE L (Kim Myung Soo) đã quyết định rời công ty để bắt đầu một hành trình mới. Điều này khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng về tương lai của nhóm cũng như các thành viên còn lại. Liệu INFINITE có đứng trên bờ vực tan rã hay không?

Cụ thể, vào trưa nay (19/8), L đã đăng tải một tâm thư dài gửi đến người hâm mộ để thông báo quyết định của mình. Nội dung bức tâm thư như sau:

“Chào mọi người. Tôi là Kim Myung Soo…L.
Tôi muốn cúi đầu xin lỗi vì lâu rồi tôi mới chào hỏi các bạn như thế này, nhưng lại mang đến một thông tin không vui. Và tôi muốn cảm ơn vì các bạn đã luôn dành cho tôi những tình cảm ấm áp.
Lòng tôi cảm thấy rất nặng nề vì biết rằng thông tin mà tôi sẽ chia sẻ sau đây có thể làm INSPIRIT – những người luôn dành cho tôi tình cảm to lớn phải tổn thương.
Tuần lễ vừa rồi qua đi, cũng là thời điểm hợp đồng của tôi và Woolim hết hạn. Tôi đã đưa ra một quyết định rất khó khăn sau khi suy nghĩ rất nhiều. Sau một thời gian dài đắn đo, tôi quyết định sẽ bước đi trên con đường của riêng mình. Tôi cảm thấy bản thân cần có một thử thách mới trong cuộc đời, và giờ đây là lúc thực hiện nó.
Gắn bó với Woolim trong suốt 10 năm kể từ khi là thực tập sinh đến khi debut và cho đến hiện tại, cùng với việc trưởng thành, tôi đã học tập và cảm nhận được rất nhiều thứ. Tôi cảm thấy thời gian trôi qua quá vội vã.
Tất cả những khoảnh khắc tôi đã cùng trải qua với INSPIRIT sau khi debut trong INFINITE là những thời khắc vô cùng hạnh phúc.
Với những thành viên INFINITE đã đồng hành cùng tôi, nhờ có họ mà quãng thời gian qua đều rất hanh phúc. Tôi muốn lần nữa bày tỏ sự biết ơn và lời hứa rằng chúng ta sẽ mãi ở bên cạnh nhau.
Thật khó để diễn tả bằng lời hay có thể cân đo được sức mạnh mà các thành viên INFINITE và cộng đồng INSPIRIT đã mang đến cho tôi kể từ khi debut. Mặc dù có lẽ chúng ta phải ở cạnh nhau theo một cách khác trước đây, nhưng sự thật rằng chúng ta sẽ bên nhau, ủng hộ nhau sẽ không bao giờ thay đổi.
Bên cạnh đó, với chủ tịch Lee Jung Yeop, phó giám đốc Lee Ji Young và tất cả gia đình Woolim đã ủng hộ và cho tôi khoảng thời gian vô giá không thể nào quên, tôi hứa sẽ làm việc chăm chỉ với lòng biết hơn khi gặp lại, tôi đã là một tôi tiến bộ hơn.
Ngoài ra, tôi có thể tiếp tục là một thành viên của INFINITE. Tôi sẽ nỗ lực hết sức để có thể sát cánh bên các thành viên, ở bắt cứ đâu khi cần.
Lại một lần nữa, tôi chân thành cảm ơn INSPIRIT – những người đã tin tưởng và dành cho tôi sự ấm áp cùng tình cảm tuyệt vời. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ nhất có thể để sớm gặp lại các bạn cùng những tiến bộ hơn nữa.
Cảm ơn vì đã đọc bức thư dài này đến cuối cùng.
Từ Kim Myung Soo.”

Sau bài đăng của L, Woolim Entertainment đã lên tiếng xác nhận thông tin nam ca sĩ rời công ty. Phía công ty gửi lời cảm ơn đến L vì những cống hiến trong 10 năm qua, cũng như bày tỏ sự ủng hộ anh trên chặng đường mới. Thêm vào đó, Woolim cũng cho biết các thành viên INFINITE vẫn dành rất nhiều tâm huyết cho các hoạt động nhóm, cho nên việc INFINITE có tan rã hay không vẫn chưa được xem xét bây giờ. Hiện một số thành viên đang trong giai đoạn nhập ngũ. Chính vì vậy, định hướng tương lai của nhóm sẽ được thảo luận kỹ lưỡng khi có đầy đủ các thành viên trong thời gian tới.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment