Lady Gaga tuyên bố hoãn ra album, đáng chú ý là kế hoạch “đền bù” cho fan

Giữa tình hình dịch Covid-19 đang hoành hành khắp nơi, Lady Gaga đã quyết định dời ngày phát hành album thứ sáu Chromatica.

Vào tối qua theo giờ Việt Nam, giọng ca Shallow đã thông báo tin này đến người hâm mộ thông qua Instagram. Ban đầu, album dự kiến ra mắt vào ngày 10/4. Nay kế hoạch này đã bị hoãn lại vô thời hạn. “Tôi tin rằng nghệ thuật là một trong số những điều có thể mang lại niềm vui và chữa lành tâm hồn mỗi người trong thời điểm như thế này. Nhưng tôi cảm thấy không đúng lắm nếu như cho ra mắt album trước tình hình dịch bệnh toàn cầu.”

Việc “lỡ hẹn” với album sau nhiều ngày chờ đợi có lẽ khiến không ít fan cảm thấy hụt hẫng. Song ai cũng có thể hiểu và thông cảm cho quyết định lần này của Gaga. Nữ ca sĩ cũng không quên “vực dậy” tinh thần fan bằng một lời hứa hẹn vô cùng hấp dẫn. Mother Monster tiết lộ cô đang chuẩn bị cho màn xuất hiện trên lễ hội âm nhạc hoành tráng bậc nhất hành tinh Coachella. Tại đây, Gaga sẽ mang đến một số bất ngờ, đánh dấu sự khởi đầu của “kỷ nguyên” Chromatica. “Tôi đang ấp ủ rất nhiều điều thú vị, dự định sẽ mang đến bạn và chúng ta cùng nhau chia sẻ. Tôi có một bí mật được dàn dựng tại Coachella, nhiều niềm vui bất ngờ, một vài trong số đó theo kế hoạch thì sẽ chia sẻ sớm với các bạn thôi. Chromatica đang đến rất gần và tôi không thể chờ thêm nữa.”

Tuy vậy, người hâm mộ của Lady Gaga lại phải chờ đợi thêm một thời gian để khám phá điều bí mật Gaga đang ấp. Coachella ban đầu dự kiến diễn ra vào hai cuối tuần của tháng 4, giờ đã chuyển sang tháng 9.

Cũng trong thông báo của mình trên Instagram, Lady Gaga đã có nhiều chia s ẻ về mức độ nghiêm trọng của dịch Covid-19. Nữ ca sĩ khuyến khích người hâm mộ thực hiện các biện pháp phòng ngừa cần thiết, ở nhà và thực hiện cách ly xã hội. “Tôi muốn chúng ta dành thời gian này để tập trung tìm kiếm giải pháp. Tôi cho rằng quan trọng là chúng ta nên dành sự chú ý đến việc cung cấp những trang thiết bị y tế cần thiết đến đội ngũ chăm sóc sức khỏe. Đảm bảo rằng những học sinh phụ thuộc vào các bữa ăn ở trường công sẽ có được sự hỗ trợ và chúng cần. Chúng ta cũng nên giúp đỡ những người bị ảnh hưởng tài chính từ đại dịch này.”

Mer
(Theo Billboard)

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment