Lần đầu mèo cưng của Vũ Cát Tường xuất hiện trong bộ ảnh Tết 2020

Sau một năm 2019 ngọt ngào và chào đón thập kỷ mới, Vũ Cát Tường đã thực hiện một bộ ảnh cùng 2 chú mèo cưng của mình là Ốp La và Bánh Mì.

Năm 2019 vừa qua là một năm bận rộn đối với Vũ Cát Tường. Cô đã hoàn thành được những mục tiêu bản thân đặt ra từ cuối năm 2018. Mở đầu loạt dự án khủng là concert Dear Hanoi. Diễn ra vào cuối tháng 8, Dear Hanoi của Vũ Cát Tường đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả và nhận được không ít lời khen từ giới chuyên môn. Tiếp đến, cô trở thành đại diện Việt Nam đầu tiên 2 lần liên tiếp trình diễn tại Asia Song Festival.

Tuy nhiên, dấu mốc trong năm 2019 của Vũ Cát Tường là đã hoàn thành được ước mơ lớn của mình – thực hiện album tại phòng thu ở Mỹ. Vũ Cát Tường cho biết, ngày bé, cô chỉ có ước mơ được bước ra thế giới để đi học: “Tường cũng không có suy nghĩ là mình sẽ hát, sẽ làm nhạc mà chỉ muốn qua Mỹ làm việc. Có thể sang Mỹ, Tường sẽ làm một kỹ sư khoa học kỹ thuật nhưng về sau này, Tường lại sang Mỹ làm nhạc“.

Album Inner Me được Vũ Cát Tường thực hiện tại phòng thu United Recording, Los Angeles (Mỹ) và Việt Nam đã đánh dấu một bước ngoặc mới trong sự nghiệp của nữ ca sĩ – hát và sáng tác bằng tiếng Anh. Sau khi ra mắt, album Inner Me đã đứng đầu bảng xếp hạng iTunes và Spotify cùng trang nhạc số uy tín khác. MV Có Người – một ca khúc nằm trong album Inner Me – cũng đạt thành tích Top 3 Trending Youtube.

Khép lại năm 2019, Vũ Cát Tường mang đến concert Inner Me bùng nổ tại TP.HCM. Là một hoàng tử bé với trái tim của một chú báo dũng mãnh, concert Inner Me hoành tráng, đã phần nghe lẫn phần nhìn càng thêm khẳng định con đường riêng biệt và cá tính âm nhạc của Vũ Cát Tường. FM – fan của Vũ Cát Tường cũng khẳng định họ là một cộng đồng trân trọng những giá trị âm nhạc nên luôn ủng hộ thần tượng.

Vũ Cát Tường nói thêm, 2019 là năm khép lại một thập kỷ nhưng cũng khép lại sự tự ti của cô. “Với những thành công trong năm qua, Tường cảm thấy sắp tới mỗi việc làm của bản thân cần nghĩ đến cộng đồng. Tường không còn làm âm nhạc cho riêng bản thân mình mà còn là cho cộng đồng, truyền năng lượng cho mọi người” – Vũ Cát Tường chia sẻ.

Sau đây là một số hình ảnh trong bộ ảnh Tết của Vũ Cát Tường và hai chú mèo cưng. Đây cũng xem như là món quà mà nàng Mèo gửi đến các fan của mình sau một năm đông hành cùng các hoạt động của cô.

Nana

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment