Lần đầu tiên Đạt G và DuUyên đem “Khó vẽ nụ cười” diễn trên sân khấu

Sau hơn một tuần phát hành MV “Khó vẽ nụ cười” của Đạt G và DuUyên, cuối tuần này, lần đầu tiên ca khúc sẽ được biểu diễn live trên sân khấu.

Ra mắt khán giả vào ngày 17/9, tính đến hiện tại, MV “Khó vẽ nụ cười” đã nhận được hơn 3,2 triệu lượt xem, hơn 6.700 bình luận và luôn lọt vào top trending của YouTube. Cùng với việc quảng bá cho sản phẩm âm nhạc lần này, Đạt G và DuUyên sẽ đến Hạ Long, Quảng Ninh để tổ chức chương trình “Đêm nhạc với bản hit mới nhất của Đạt G x DuUyên” vào tối 28/9.

Đêm nhạc của Đạt G và DuUyên nằm trong chuỗi những đêm nhạc ra mắt các bản hit mới của các nghệ sĩ trẻ diễn ra hằng tháng tại H Club. Theo chia sẻ của Đạt G thì nhiều tháng trước anh đã có buổi diễn tại địa điểm này: “Lúc đó tôi có chia sẻ với khán giả về sản phẩm âm nhạc hợp tác cùng DuUyên sẽ ra mắt trong năm nay. Và chúng tôi đã hứa nơi đầu tiên chúng tôi sẽ diễn live bản nhạc đó là sân khấu H Club và khán giả Hạ Long“.

MV “Khó vẽ nụ cười” của Đạt G và DuUyên.

“Khó vẽ nụ cười” trong lần biểu diễn này vẫn giữ bản phối như trong MV. Bên cạnh “Khó vẽ nụ cười”, Đạt G và DuUyên còn đem đến khán giả một số ca khúc do Đạt G sáng tác: “Về”, “Buồn của anh”, “Thêm bao nhiêu lâu”,… Ngoài Đạt G và DuUyên, khán giả sẽ đứng ngồi không yên trong đêm nhạc với những bản nhạc sôi động của các DJ: Thắng Trần, Virus, Bống Trần, T-Over, Tiamo, VK, Tuấn Phạm,…

Đạt G
DuUyên

Việc nghe live “Khó vẽ nụ cười” lần này sẽ khác trong MV, bởi khán giả sẽ lần đầu tiên được thưởng thức ca khúc với sự hỗ trợ từ dàn âm thanh, ánh sáng cực khủng. Điều này hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm tuyệt vời cho người hâm mộ.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment