Lắng lòng với MV mới của Lee Hae Ri (Davichi): Dù tận thế, đôi ta hãy cứ bình yên như vậy nhé!

Lặng lẽ ra mắt sản phẩm mới, Lee Hae Ri vẫn khiến người hâm mộ “nát lòng” với một MV cực cảm động.

Chiều 23/9 vừa qua, cùng với Twice, thành viên Davichi Lee Hae Ri cũng trở lại nhạc đàn với MV solo “Heartache”. Vẫn là những giai điệu ballad xé lòng quen thuộc, Lee Hae Ri khéo léo kết hợp âm nhạc với một câu chuyện hình ảnh nhẹ nhàng nhưng để lại nhiều dư vị ấm áp trong lòng khán giả.

MV “Heartache” xoay quanh một cặp đôi yêu nhau. Bỗng một ngày, họ nhận được tin nhắn thế giới sẽ đến bờ vực tận thế trong vòng 6 tiếng nữa. Trong khi tất cả mọi người nháo nhào tìm cách sinh tồn, họ lặng lẽ tìm đến nhau, rồi chậm rãi cùng nhau đi qua 6 tiếng cuối cùng đó. MV vẽ ra hai hình ảnh hoàn toàn trái ngược: thế giới ngoài kia và thế giới của hai người yêu nhau. Chính sự đối lập này càng tô đậm thêm cảm giác yên bình hạnh phúc của hai người. Dù sao đi nữa, chỉ cần họ có nhau mà thôi!

Trái với phần hình ảnh hạnh phúc của MV, nội dung bài hát “Heartache” là những những tâm sự đầy đau đớn của một cô gái. Dẫu trái tim biết rõ chàng trai đã không con yêu, dẫu biết mình phải buông tay rồi, nhưng vì tình cảm vẫn còn sâu nặng nên tất cả hóa thành nỗi đau đớn không sao khỏa lấp.

Với bài hát lần này, Lee Hae Ri tiếp tục chứng minh cô là một trong những giọng ca vàng đáng giá nhất Kpop. MV ấm áp, ngọt ngào cùng giai điệu dạt dào cảm xúc của “Heartache” hiện đang nhận được sự đón nhận nhiệt liệt của người hâm mộ.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment