Làng nước ơi, ra đây mà xem Lana Del Rey đẹp tái tê trong OST “những thiên thần của Charlie” này

Màn kết hợp của bộ ba “tưởng không liên quan nhưng lại liên quan không tưởng”: Miley Cyrus, Ariana Grande, Lana Del Rey cho nhạc phim Charlie’s angels đã chính thức lên sóng.

Bộ phim điện ảnh “Những thiên thần của Charlie” (Charlie’s angel) năm nay thu hút sự chú ý của khán giả khi dàn diễn viên chính của bộ phim bao gồm Kristen Stewarts (vai Sabrina Wilson), Naomi Scott (vai Elena Houghlin) và Ella Balinska (vai Jane Kano), thay thế cho những tên tuổi như Cameron Diaz, Drew Barrymore và Lucy Liu ở phiên bản cũ.

Chưa dừng lại ở đó, phim còn gây ấn tượng bởi OST vừa được tung ra. Ca khúc “Don’t call me angel” được thể hiện bởi ba giọng ca đình đám: Ariana Grande, Miley Cyrus, Lana Del Rey.

Cả ba hóa thân thành những thiên thần và thực hiện những “nhiệm vụ” của mình, xuyên suốt ca khúc là các góc quay mãn nhãn đậm chất điện ảnh. Bên cạnh đó, sở hữu ba chất giọng thực lực, nên không lạ gì khi giai điệu dồn dập và kịch tính (đúng tính chất hành động của phim).

Trên hết, không khỏi bất ngờ khi Lana Del Rey – một “sầu nữ” nổi tiếng của làng nhạc, lại sở hữu đoạn Bridge sáng nhất trong bài hát, và những khung hình nữ tính ngạo nghễ đến khó tin.

Đẹp sương sương
Nữ tính sương sương
Ơ kìa ngầu quá
Ngầu cú chót


Hình tượng này của Lana đang được cư dân mạng đón nhận rất tích cực, hy vọng trong tương lai gần sẽ thấy nữ ca sĩ thử ra mắt sản phẩm với hình tượng này thêm vài lần.

Yui Monmagi


Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment