“Lầy lội” như Thái Vũ, “rủ rê” Đen PR cực hài hước cho sản phẩm mới

“Mùa hè của em” như thế nào? Mùa hè của em nóng quá nên Vũ xuống biển cùng Đen Vâu để “Hai triệu năm” sau trở lại.

Vào tối qua 16/7, “hoàng tử indie” Thái Vũ đã hé lộ teaser đầu tiên cho sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Mùa hè của em”. Dự án này được anh tiết lộ từ cuối tháng 6, và liên tục được nhá hàng trong những ngày gần đây theo một cách cực “lầy lội” với sự “góp mặt” theo đúng nghĩa đen của rapper Đen Vâu.

Ban đầu, Thái Vũ cũng chỉ tung ra nhỏ giọt những hình ảnh nhá hàng MV như thế này. Dựa trên bối cảnh, hình ảnh và màu sắc trong những bức ảnh, có thể thấy MV này được Vũ thực hiện theo phong cách retro, khá phù hợp với tinh thần âm nhạc của anh từ trước tới nay.

Tuy nhiên, bước tiếp theo trên hành trình “dọn đường” cho “Mùa hè của em”, với sự xuất hiện của Đen Vâu khiến khán giả không khỏi bật cười vì… “lầy lội” quá! “Mùa hè của em” như thế nào? Mùa hè của em nóng quá nên Vũ xuống biển cùng Đen Vâu để “Hai triệu năm” sau trở lại.

Trong teaser MV “Mùa hè của em” vừa được Vũ tung ra tối qua, thời lượng cực ngắn chỉ vỏn vẹn 20 giây khiến nhiều fan của Vũ “chưng hửng” vì “vừa cúi xuống ngẩng lên teaser đã hết rồi!”. Tuy chưa hé lộ tí ti gì về phần âm nhạc, nhưng những hình ảnh trong teaser giúp khán giả cảm nhận được sâu sắc sự oi ả của một mùa hè, cùng với đó là những âm thanh đặc trưng của mùa hè như tiếng dế kêu râm ran.

Đáng chú ý, với hashtag #WarnerMusicVn ở phần giới thiệu trên YouTube, Thái Vũ đã gián tiếp xác nhận việc hợp tác của anh cùng hãng đĩa danh tiếng Warner Music Group. Đây là một trong ba hãng đĩa lớn nhất thế giới, từng hợp tác với các ca sĩ hàng đầu như Ed Sheeran, Bruno Mars, Cardi B, Charlie Puth, Annie Marie, Bazzi,…

Theo chia sẻ của Vũ, “Mùa hè của em” là một bài hát mang âm hưởng mới của anh. Hãy cùng chờ đợi xem “hoàng tử indie” sẽ mang đến những điều thú vị gì trong MV, dự kiến phát hành vào 21h ngày 18/7 tới.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment