“Lầy” như Trúc Nhân, nhắn tin rủ rê Beyonce tham dự họp báo

MV #SMC của Trúc Nhân sẽ chính thức ra mắt khán giả vào 20 giờ tối nay (31/7).

Vào chiều nay 31/7, Trúc Nhân sẽ tổ chức buổi họp báo ra mắt MV mới tại TP.HCM. Giờ “thả xích” MV được xác định vào đúng 20 giờ tối hôm nay, thế nhưng ngoại trừ poster đầy bí ẩn, dòng hashtag #SMC, mọi thông tin về sản phẩm này vẫn còn trong nằm vòng bí mật. Vậy thì Trúc Nhân làm cách nào để “dọn đường”, tăng sức nóng cho MV ngày ra mắt? Và đây là cách chàng ca sĩ “lắm chiêu” này đã làm: Rủ rê Beyonce tham dự họp báo.

Cụ thể, thay vì đăng tải teaser MV cho dân tình bớt “hóng hớt”, Trúc Nhân lại chia sẻ một đoạn tin nhắn “cực lầy” gửi cho diva hành đầu thế giới Beyonce. Nội dung đoạn tin nhắn như sau: “Chị ơi! 31 này em làm họp báo MV mới, mời chị tới chơi rồi tối đi ăn ốc nha! Nhận được tin trả lời nha bà nội!” Kèm theo đó, anh chàng cũng không quên gửi một thiệp mời “xịn xò” cho ngôi sao nổi tiếng.

Dĩ nhiên, mức độ “lầy lội” cùng sự “mặn mòi” của Trúc Nhân khiến người hâm mộ anh chàng đồng loạt ngả mũ chào thua. Thực tế, dù có được quảng bá rầm rộ hay không, thì những sản phẩm âm nhạc của Trúc Nhân luôn nhận được sự chú ý lớn của công chúng bởi vì đơn giản: Cái tên nói lên chất lượng. Từ “Thật Bất Ngờ”, “Ngồi Hát Đỡ Buồn”, “Người Ta Có Thương Mình Đâu” hay mới nhất là “Lớn Rồi Còn Khóc Nhè”, Trúc Nhân cho thấy sự biến hóa không ngừng, sự đầu tư chỉnh chu về mặt tư duy lẫn hình ảnh trong âm nhạc. Khán giả vẫn không thôi bất ngờ trước những những bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn mà Trúc Nhân chuẩn bị, để rồi qua một MV lại thêm một lần thắc mắc: Anh chàng “lắm chiêu” này sẽ còn làm được điều gì nữa đây?

Hãy cùng chờ đợi màn tái xuẩt của Trúc Nhân vào 20 giờ tối nay để đi tìm câu trả lời nhé!

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment