Lee Jong Suk rơi vào lưới tình với cựu idol, hóa thành tổng tài ngôn tình đời thực?

Lee Jong Suk được cho là người chủ động, tích cực theo đuổi cựu thành viên Hello Venus Kwon Nara.

Vào sáng nay 01/08, tờ Newsis đăng tải thông tin độc quyền nóng nổi tiết lộ: mỹ nam vạn người mê Lee Jong Suk hiện đang hẹn hò cùng cựu thành viên nhóm nhạc Hello Venus – nữ diễn viên, ca sĩ Kwon Nara.

Theo nguồn tin của Newsis, Lee Jong Suk và Kwon Nara chỉ mới chính thức chuyển từ quan hệ tiền bối – hậu bối sang quan hệ tình nhân thời gian gần đây. Khi Kwon Nara vẫn còn hoạt động trong Hello Venus, một thành viên trong nhóm nhạc này đã giới thiệu cô với Lee Jong Suk. Nam tài tử sau đó đã trực tiếp liên hệ và mời Kwon Nara gia nhập công ty quản lý mà anh đang hoạt động – A-MAN Project.

Cũng theo nguồn tin từ Newsis, về cơ bản, Lee Jong Suk hiện nắm giữ quyền tương đương CEO tại A-MAN Project. Thế cho nên anh hoàn toàn chủ động trong việc “lôi kéo” người thương về công ty của mình. Hơn thế nữa, nam diễn viên của “Pinocchio” còn trực tiếp tham gia sắp xếp lịch trình hoạt động của bạn gái.

Lee Jong Suk được cho là người chủ động, tích cực theo đuổi cựu thành viên Hello Venus. Anh cũng thường xuyên tặng quà để chiếm giữ trái tim của người đẹp. Sắc vóc và ngoại hình hoàn hảo của Kwon Nara có nét tương đồng với nữ diễn viên Lee Na Young, cho nên cô từng được gọi là một phiên bản của nữ diễn viên này. Trong khi đó, Lee Jong Suk là một fan lớn của diễn viên đàn chị và cũng đã hợp tác cùng cô trong bộ phim truyền hình “Romance Is a Bonus Book”. Cho nên, có thể nói Kwon Nara chắc chắn là mẫu phụ nữ lý tưởng của Lee Jong Suk.

Theo tiết lộ, cặp đôi đã nhiều lần bị bắt gặp đang hẹn hò nhau. Một trong những lần đó là tại quán cà phê 89 Mansion của Lee Jong Suk. Dù nam tài tử đã nhập ngũ vào tháng 3, song Kwon Nara vẫn thường xuyên đến thăm anh. Những người thân thiết cũng xem cô là “bạn gái của Lee Jong Suk”.

những lần đó là tại quán cà phê 89 Mansion của Lee Jong Suk. Dù nam tài tử đã nhập ngũ vào tháng 3, song Kwon Nara vẫn thường xuyên đến thăm anh. Những người thân thiết cũng xem cô là “bạn gái của Lee Jong Suk”.

Mới đây, công ty quản lý của Lee Jong Suk, Kwon Nara – A-MAN Project đã lên tiếng phủ nhận mọi tin tức và khẳng định quan hệ của cả hai chỉ đơn thuần là tiên bối – hậu bối thân thiết mà thôi.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

 

Leave a Comment