Lee Teuk và “nữ hoàng phim 19+” Lim Ji Yeon xác nhận là “chủ xị” AAA 2019 tại Việt Nam

Thông tin này hoàn toàn trùng khớp với những lời đồn đoán trước đó.

Vào sáng nay 4/9, tờ Starnews đưa tin trưởng nhóm Super Junior Lee Teuk và nữ diễn viên Lim Ji Yeon đã được chọn làm MC chính của lễ trao giải “Asia Artist Awards 2019” (AAA 2019) sắp sửa diễn ra tại Việt Nam. Thông tin này sau đó đã được ban tổ chức chương trình xác nhận.

Lee Teuk vốn dĩ không phải là một gương mặt xa lạ tại các mùa giải AAA. 2019 là năm thứ tư liên tiếp anh được giao trọng trách MC chính tại lễ trao giải này. Trong khi đó, Lim Ji Yeon lại là một gương mặt mới với AAA cũng như khán giả quốc tế nói chung. Nữ diễn viên khởi nghiệp năm 2010 bằng những vai diễn nhỏ trong các bộ phim ngắn. Bước ngoặt sự nghiệp đến với Lim Ji Yeon vào năm 2014 khi cô tham gia phim 19+ “Obsessed”. Đóng cặp cùng Lim Ji Yeon trong phim là đàn anh hơn 14 tuổi Song Seung Hun. Bộ phim gây tranh cãi vì những cảnh khỏa thân, ân ái táo bạo của hai nhân vật chính. Tuy nhiên, diễn xuất của Lim Ji Yeon lại nhận được nhiều khen ngợi của công chúng và bạn diễn. Sau tác phẩm này, Lim Ji Yeon tiếp tục tham gia vào một bộ phim cũng “nóng” không kém là “The Treacherous”. Hai bộ phim đã giúp cô để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Nữ diễn viên sinh năm 1990 được nhớ đến với danh xưng “nữ hoàng phim 19+” của điện ảnh Hàn.

Dù vậy, sau hai tác phẩm kể trên, Lim Ji Yeon đã gác lại sở trường cảnh nóng để tham gia vào nhiều vai diễn đa dạng hơn. Gần đây, cô đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim “Welcome 2 Life” cùng Bi Rain.

Trở lại với AAA 2019, theo đơn vị đồng tổ chức Starnews, lễ trao giải năm nay sẽ có nhiều đổi mới so với những mùa giải trước. Hiện những nghệ sĩ xứ Hàn sẽ đến Việt Nam tham dự lễ trao giải này vẫn chưa được xác nhận. Dự kiến, lễ trao giải sẽ được diễn ra vào ngày 26/11 tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội). Tất cả các nghệ sĩ sẽ bay đến Việt Nam vào ngày 24/11 và ở lại đến ngày 27/11.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment