Liam Hemsworth chính thức đệ đơn ly hôn Miley Cyrus

Vì cả hai đã ký hợp đồng tiền hôn nhân phân định tài sản trước khi cưới, nên có lẽ vụ ly hôn sẽ nhanh chóng được giải quyết êm đẹp.

TMZ mới đây đưa tin, Liam Hemsworth đã chính thức đệ đơn ly hôn Miley Cyrus lên tòa án Los Angeles. Trích dẫn về nguyên nhân ly hôn là do “sự khác biệt không thể hòa giải”. Một nguồn tin thân cận của cả hai tiết lộ, từ trước khi kết hôn, Liam và Miley đã ký hợp đồng phân định tài sản, thu nhập. Chính vì vậy mà họ sẽ không vướng phải tranh chấp về tiền bạc. Trong đơn xin ly hôn, Liam cũng đề nghị cả hai hai bên không trợ cấp sau ly hôn và tự chi trả phí luật sư. Trang TMZ bình luận: “Vì không có con, nên họ ly hôn càng dễ dàng.”

Được biết, Miley và Liam đã mâu thuẫn với nhau một thời gian trước khi chính thức sống ly thân từ tháng 7. Nam tài tử 29 tuổi được cho là đã buông xuôi cuộc hôn nhân này, sau khi nhìn thấy ảnh Miley thân mật cùng với blogger Kaitlynn Carter hôm 10/8.

Miley liên tục bị bắt gặp tình tứ bên cạnh Kaitlynn Carter.

Hemsworth và Cyrus công khai tình cảm từ năm 2009. Trong 10 năm gắn bó, cả hai đã nhiều lần tan hợp khiến báo giới tốn không ít giấy mực. Tháng 12/2018, cặp đôi tổ chức một lễ cưới giản dị tại quê nhà của Miley ở Tennessee.

Rất nhiều người hâm mộ vẫn mong muốn một ngày nào đó, Miley và Liam sẽ quay về bên nhau. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin tiết lộ gia đình Liam không muốn anh và nữ ca sĩ tái hợp vì những khác biệt quá lớn về suy nghĩ cũng như cách sống của cả hai.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment