Liam và Miley unfollow nhau trên Instagram, hà cớ gì Miley bị đổ lỗi?

Động thái “dứt tình” này thực sự là cú đánh mạnh vào niềm hi vọng cả hai tái hợp của một bộ phận khán giả.

Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã khép lại cuộc hôn nhân đẹp như mơ của mình bằng lời tuyên bố chóng vánh khiến người hâm mộ vô cùng ngỡ ngàng. Dù vậy, việc hai người vẫn dành những lời tốt đẹp cho nhau sau ly hôn, khiến nhiều fan ôm ấp chuyện tái hợp, bất chấp cả Liam và Miley đều đã tìm được tình yêu mới.

Tuy nhiên mới đây, những shipper Miley-Liam không khỏi đau lòng khi hai người đã chính thức unfollow nhau trên Instagram cá nhân. Động thái “dứt tình” này thực sự là cú đánh mạnh vào niềm hi vọng cả hai tái hợp của một bộ phận khán giả.

Bên cạnh những bày tỏ tiếc nuối, cũng có ý kiến cho rằng sở dĩ Liam bỏ follow Instagram của Miley, là vì nhìn thấy đoạn clip cô khiêu vũ cùng tình mới Cody Simpson trong căn phòng diễn ra lễ cưới của họ. Đoạn clip vừa được Miley chia sẻ trên tài khoản Instagram mới đây.

Khung cảnh làm nền cho điệu nhảy của Miley và Cody…

… chính là nơi diễn ra lễ cưới của Miley và Liam.

Tuy nhiên, các fan của Miley phản pháo rằng đây là nhà của Miley, cô ấy có thể quay chụp bất cứ thứ gì. Và Miley không việc gì phải tìm đến một nơi chưa từng có dấu chân của Liam để làm hài lòng bất kỳ ai.

Hiện tại, cả Miley và Liam đều đã bắt đầu một hành trình yêu thương mới. Trong khi Miley hạnh phúc bên cựu bạn thân Cody Simpson, thì Liam cũng bị bắt gặp tình tứ với người đẹp Maddison Brown.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment