Liên Bỉnh Phát, Phương Anh Đào tham gia phim ca nhạc “Truyện ngắn” của Hà Anh Tuấn

Nếu đã trót để lỡ tấm vé đến với liveshow “Truyện ngắn”, bạn vẫn có cơ hội trải nghiệm album mới cùng tên của Hà Anh Tuấn theo một cách vô cùng đặc biệt: ra rạp thưởng thức.

Sau thành công của liveshow “Truyện ngắn” tại Hội An, mới đây, Hà Anh Tuấn vừa chính thức hé lộ poster cho dự án phim ngắn cùng tên, dự kiến phát hành vào cuối tháng này.

Theo đó, Hà Anh Tuấn sẽ mang đến cho khán giả mộ điệu một cách thưởng thức album vô cùng độc đáo. Album “Truyện ngắn” bao gồm 5 ca khúc được ca, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh viết riêng cho giọng hát của Hà Anh Tuấn, đó là “Có chàng trai viết lên cây”, “Xuân thì”, “Thương em”, “Cô gái và cây dương cầm” và “An”. Tất cả những ca khúc này được viết nối tiếp, dựa trên chuyện tình giữa một chàng trai trẻ tên Phát và cô gái tên An. Đây cũng là hai nhân vật chính của phim ca nhạc “Truyện ngắn”.

Phát và An đã cùng nhau trải qua một tuổi thơ vui vẻ, hồn nhiên cho tới khi An bỏ đi (“Có chàng trai viết trên cây”). Điều này đã để lại một khoảng trống lớn trong lòng chàng trai. anh cảm thấy bơ vơ và không ngừng nhớ về người thương cho tới khi được gặp mặt nhau đầy xúc động ở hiện tại (“Xuân thì”).

Tuy nhiên, An giờ đây không còn là An của ngày xưa. Cô bị cuộc đời vùi dập khiến Phát không khỏi xót xa, chạnh lòng (“Thương em”). Trong quá khứ, Phát từng viết cho An một bản nhạc không lời vì anh nghĩ, không có đủ từ ngữ nào có thể diễn tả được cảm xúc của anh dành cho An (“Cô gái và cây dương cầm”). Cuối cùng là “An” – một bài hát với cái tên ngắn gọn, súc tích nhưng mang nặng mối tình buồn của An và Phát.

Phim ca nhạc “Truyện ngắn” có thời lượng 70 phút, được cầm trịch bởi đạo diễn Cao Trung Hiếu. Phim có sự tham gia diễn xuất của NSƯT Chiều Xuân, Liên Bỉnh Phát, Phương Anh Đào, Võ Điền Gia Huy, Thanh Mỹ, Ngô Vi Đức. Dự kiến, phim ngắn “Truyện ngắn” sẽ ra mắt khán giả Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn trong ba ngày 27, 28, 29/9/2019.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment