Liệu có sự thiên vị nào đằng sau gia thế khủng của Tân Hoa hậu Hàn Quốc 2019?

Tối ngày 11/07, Kim Sae Yeon đã bước lên ngôi vị Hoa hậu Hàn Quốc 2019 với tài năng xuất sắc cùng vẻ đẹp ấn tượng của mình. Lần thành công này đã khiến nhiều người bỗng tò mò về gia thế thật sự đằng sau của cô.

Cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc lâu nay vốn nổi tiếng bởi nhiều bê bối cùng với những quy tắc ngầm hiếm ai biết. Năm nay cũng không ngoại lệ, công chúng xứ kim chi một lần nữa chỉ trích thậm tệ màn trình diễn Hanbok của các thí sinh dự thi. Họ cho rằng còn gì là quốc phục khi nó bị cách tân nửa kín nửa hở như áo tắm!

Màn trình diễn Hanbok bị chỉ trich

Tuy nhiên, chính Kim Sae Yeon đã mang đến điểm sáng mới cho cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc năm nay. Nhiều người bày tỏ đã lâu lắm rồi mới có một ngôi vị Hoa hậu xứng đáng từ nhan sắc đến năng lực như vậy.

Vẻ đẹp lay động lòng người của Tân Hoa hậu Hàn Quốc 2019.

Kim Sae Yeon sinh năm 1999, sở hữu chiều cao lý tưởng 171,3 cm cùng cân nặng 54,4 kg. Cô gây ấn tượng với khán giả bởi vẻ đẹp tự nhiên đầy thu hút và năng lực xuất sắc của mình. Vừa tốt nghiệp bằng cử nhân ngành Thiết kế đồ họa tại trường Art Center College of Design, Mỹ, cô gái trẻ này lại tạo thêm một dấu mốc sáng ngời trong sự nghiệp của mình với cương vị Tân Hoa hậu Hàn Quốc 2019. 

Nhan sắc đời thường của cô nàng Tân Hoa hậu

Ngay sau buổi đăng quang, cô trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông và công chúng. Người hâm mộ ngạc nhiên khi biết bố của Kim Sae Yeon chính là CEO Kim Chang Hwan – người đang lãnh án 8 tháng tù treo, 2 năm quản chế trong vụ bạo hành các thành viên trong nhóm The East Light ở Hàn Quốc. Bên cạnh đó, cô còn người chị gái tên Kim Chae Yeon cũng đã từng thắng giải Á hậu trong cuộc thi Miss Korea USA năm 2018. 

Kim Chang Hwan – người bố quyền lực của Tân Hoa hậu

Với gia thế khủng như vậy, nhiều người nghi ngờ tính minh bạch của ngôi vị Hoa hậu cô vừa giành được. Tuy nhiên những người ủng hộ Kim Sae Yeon phản bác rằng chính nhan sắc và thực lực thật sự của cô mới là thứ khiến Kim Sae Yeon giành được sự ủng hộ của công chúng. Họ hy vọng rằng cô Tân Hoa hậu này sẽ làm tốt vai trò mới của mình để đẩy lùi đi bóng đen quá khứ của bố cô.

MyP

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment