Liệu tháng 10 năm nay, “Bắc kim thang” có thể hát hay không?

“Bắc kim thang” là dự án phim kinh dị mới của đạo diễn Trần Hữu Tấn dự định sẽ ra mắt vào tháng 10/ 2019. Sau khi tung ra poster gây tò mò vào đầu tháng 7 này, “Bắc kim thang” lại khiến dân tình xôn xao bởi teaser dài 41s cùng hình ảnh một con bù nhìn đẫm máu đáng sợ.

“Bắc kim thang” là bộ phim kinh dị chuyển thể từ bài đồng dao quen thuộc của bao thế hệ. Bài hát nổi tiếng này được cho là có sự tích từ câu chuyện kinh dị về cái chết của anh bán dầu và chuyện vật báo ơn người.

Teaser mới của “Bắc kim thang”

Teaser bộ phim được tung ra không tập trung hù khán giả bằng những cảnh máu me, giật mình như những bộ phim khác. Cả một đoạn video 41s ngắn đấy chỉ có lời bài hát “Bắc kim thang” chầm chậm vang lên đầy ma mị cùng hình ảnh con bù nhìn đầy máu. Dòng chữ “Khi gia đình là nơi đáng sợ nhất” xuất hiện trong poster gây ra sự tranh luận về nội dung đằng sau của “Bắc kim thang”. Có thể thấy, đạo diễn Trần Hữu Tấn đã rất thành công trong việc gây ra sự tò mò lớn cho những người yêu thích dòng phim kinh dị.

Poster “Bắc kim thang”

Tuy nhiên chưa vội mừng, dù kỳ vọng rất nhiều nhưng người xem vẫn không khỏi lo lắng khi bộ phim còn phải qua màn kiểm duyệt của Cục Điện ảnh. Chỉ trong nửa năm nay, nhiều bộ phim thuộc dòng kinh dị đã bị cấm chiếu hoặc hoãn ngày chiếu vô thời hạn như “Thiên linh cái” cùng một số bộ phim nước ngoài khác như “Tần số chết”, “Nghĩa địa ma quái”,…

Liệu “Bắc kim thang” có thành công vượt ải kiểm duyệt? Liệu khán giả có cơ hội thưởng thức phim kinh dị đầu tiên chuyển thể từ yếu tố tuổi thơ hay không? Hãy cùng chờ xem!

MyP

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment