Lộ diện người tình màn ảnh của Ji Chang Wook trong tác phẩm đầu tiên sau xuất ngũ

Dự án truyền hình “Melting Me Softly” hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ khán giả.

Sau khoảng thời gian đàm phán, Won Jin Ah cuối cùng đã xác nhận sẽ thủ vai nữ chính trong phim “Melting Me Softly”, đóng cặp cùng mỹ nam Ji Chang Wook. Dự án do tvN sản xuất, đánh dấu màn tái xuất màn ảnh nhỏ của Ji Chang Wook sau khi xuất ngũ. Chính vì vậy, “Melting Me Softly” hiện đang nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả.

Nội dung của “Melt Me Softy” kể về một chàng trai và một cô gái cùng tham gia vào chương trình đóng băng cơ thể trong 24 giờ. Tuy nhiên kết cục thì cả hai bị đóng băng trong tận 20 năm vì một âm mưu bí ẩn. Khi tỉnh dậy, họ phải chịu đựng tác dụng phụ của việc đóng băng, đó là phải luôn duy trì cơ thể ở mức nhiệt 31,5 độ C để có thể tồn tại.

Người hâm mộ đang vô cùng mong chờ màn tái xuất của Ji Chang Wook.
Tạo hình của Won Ji Ah trong phim ” Just Between Lovers”. Cuối năm ngoái, cô đóng cặp cùng Lee Dong Wook trong phim đề tài y khoa “Life”.

Trong phim, Ji Chang Wook sẽ vào vai Ma Dong Chan – một PD (nhà sản xuất chương trình) nổi tiếng. Anh quyết định tham gia chương trình “đóng băng” có tên gọi “Frozen Human Project”. Khi tỉnh dậy vào 20 năm sau, trong khi mọi người đều đã già đi, Ma Dong Chan vẫn còn giữ được ngoại hình và thể chất hoàn hảo của 20 năm trước. Trong khi đó, Won Jin Ah thủ vai một cô gái trẻ làm công việc bán thời gian tại đài truyền hình. Tình cờ, cô nhận được lời mời tham gia chương trình với số tiền thù lao 5 triệu won (khoảng 4200 USD).

Theo tiết lộ, “Melt Me” được chấp bút bởi biên kịch Baek Mi-Kyeong (“Strong Woman Do Bong Soon”, “Woman of Dignity”) và do đạo diễn Shin Woo Chul (“Lovers in Paris”, “Secret Garden”, “A Gentleman’s Dignity”) chỉ đạo. Nhiều nguồn tin cho rằng phim sẽ lên sóng vào tháng 9 trong khung giờ cuối tuần của tvN. Tuy nhiên, nhà sản xuất khẳng định hiện kế hoạch lên sóng cụ thể vẫn đang trong thời gian thảo luận, nhưng phim sẽ chắc chắn lên sóng trong nửa cuối năm nay.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment