Lộ nhật kí đáng suy ngẫm của người anh trong vụ anh trai truy sát cả nhà em gái

Tại sao người anh ruột lại xuống tay tàn độc với gia đình em gái của mình? Những trang nhật ký cuối cùng của ông đã hé lộ một phần sự thật đằng sau vụ truy sát này.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào tối 14/9. Lúc này, đối tượng Bùi Xuân Hồng (SN 1956, ở TP Thái Nguyên) đến nhà em gái bà Bùi Thị H. (SN 1959, em gái ông Hồng) để nói chuyện. 

Sau khi xảy ra mâu thuẫn cãi vã, Hồng đã dùng dao mang sẵn theo người truy sát cả gia đình bà H., vụ việc khiến bà H. tử vong tại chỗ, chồng và con rể bị thương nặng.

No photo description available.

“Sống trong những ngày cuối đời này lúc nào tôi cũng suy nghĩ rất nhiều, sức khoẻ suy yếu, râu tóc bạc trắng. Nếu chết đi trong lúc này gia đình sẽ rất khó khăn. Mất đi khoản tiền lương 8.000.000 1 tháng. Vợ đi làm thuê cũng chỉ có 4 triệu 1 tháng. Con còn đang học dở dang….Hàng năm nay, tôi không dám dùng dầu gội. Chỉ dùng xà phòng.! Trong ví không có nổi 200 ngàn, không dám nạp tiền điện thoại để gọi đi, tất cả dồn hết cho gia đình. Càng nghĩ càng căm hận vợ chồng đứa cháu bất nhân bất nghĩa, chúng đang tâm bàn bạc thông đồng cướp hết 3 tỷ đồng tiền mồ hôi xương máu của tôi dành dụm suốt 45 năm để lo cho gia đình và an hưởng tuổi già. Làm cho gia đình tôi tan nát.. “

No photo description available.

” Tôi đã định hôm nay là ngày ra đi của mình. Đáng ra ngày này đã đến cách đây 1 tháng nay rồi, vì nhà đứa em có việc tôi không muốn ảnh hưởng đến ngày vui của 2 cháu. Hơn 1 tháng, không ngày nào ngủ yên giấc, chỉ nghĩ đến cảnh giết chóc, uất hận. Cũng chỉ mong gia đình chúng nó, cả em và cháu trả cho mình 10 triệu một tháng trong số 3 tỷ tiền gốc của mình để lo được qua ngày đoạn tháng, kéo dài thời gian cho mình và cho vợ con. Nhưng càng đợi, gọi điện chúng càng bặt vô âm tín thách thức mình. Thực tình, tôi không muốn chết vì biết cái chết này không hay ho gì, phải ra tay với em, với cháu. Trong khi mình là cán bộ Đảng viên. Mẹ già thì hơn 90 tuổi rồi. Rồi báo chí đăng tin cảnh thảm sát, huynh đệ tương tàn. Nhưng suy nghĩ tôi thấy quá nhục nhã, cuộc sống rớt xuống vực thẳm, không còn lối thoát. Tư tưởng đã hoàn toàn suy sụp. Đáng ra chúng phải thức tỉnh lương tâm, bố mẹ chúng đã cam kết với tôi nhưng để cho chúng hoãn một năm nay suy nghĩ giải quyết nhưng chúng coi thường tôi đã không trả nhưng cũng không có một lời nói “

Những trang nhật ký của ông Hồng được công bố khiến nhiều người phải suy ngẫm.

Người bác đã nung nấu ý định giết người nhiều ngày trước đó, từng viết nhật ký thể hiện sự đắn đo nếu ra tay, và cả những nỗi lòng không ai thấu. Khi bức xúc chất chồng từng ngày càng thêm cao lại không giải toả được với ai, người bác ấy cuối cùng đã không vượt qua được áp lực tâm lý và xuống tay tàn độc với gia đình em gái!

Hành động giết người là không thể dung thứ! Tuy nhiên, cũng là bài học cho những mối quan hệ gia đình.

#bbb

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment