Lời chào tạm biệt của Goo Hara trong MV Hello

Tối qua, công ty chủ quản của Goo Hara ở Nhật Bản đã phát hành MV Hello – MV cuối cùng của Goo Hara.

Hơn hai tháng trước, Goo Hara đã được phát hiện qua đời tại nhà riêng. Đến nay, đây vẫn còn là cú sốc đối với người hâm mộ bởi sự ra đi quá đột ngột. Goo Hara không có công ty quản lý và người đại diện ở Hàn Quốc. Sau khi KARA tan rã, cô ký hợp đồng với công ty quản lý mới KeyEast. Đến tháng 1/2019, Goo Hara rời công ty cũ và hoạt động tự do.

Trong thời gian hoạt động tại Nhật Bản, Goo Hara đã hợp tác với một công ty giải trí ở đây để sản xuất album tiếng Nhật Midnight Queen. Hai tháng trước khi qua đời, cô đã phát hành MV Midnight Queen cùng tên với album. Đây được cho là MV cuối cùng của Hara trước khi qua đời.

Tuy nhiên, đêm qua, MV Hello – ca khúc chủ đề nằm trong album Midnight Queen của Goo Hara bất ngờ được công ty Nhật Bản phát hành. MV được quay tại Tokyo với hình ảnh và giai điệu u sầu, như lời tạm biệt của nữ ca sĩ quá cố gửi đến tất cả mọi người.

MV chia làm hai phần, phần đầu với màu trắng đen và phần sau là màu tươi sáng. Cho dù chuyện gì đã xảy ra thì nay chúng ta đều biết Hara đã bình yên ở một nơi tốt đẹp.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment