Lời hứa EXID không tan rã là sự thật, 5 thành viên sắp sửa cùng nhau tái xuất

Đây quả thực là một thông tin cực kỳ vui với người hâm mộ.

Đầu tháng 5, công ty chủ quản của EXID – Banana Culture Entertainment khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi tuyên bố: hai thành viên Hyerin và Jeonghwa đã quyết định rời công ty để theo đuổi những dự định riêng. Tuy nhiên, Banana khẳng định EXID sẽ không tan rã và vẫn hoạt động với đầy đủ 5 thành viên trong tương lai.

Dù có được lời hứa hẹn này, song nhiều fan vẫn vô cùng lo lắng cho tương lai của nhóm. Liệu rằng EXID có bị bỏ quên dù “mang tiếng” không tan rã hay không. Và câu trả lời giờ đây đã có.

Cụ thể, công ty quản lí của EXID tại Nhật là Tokuma Japan vừa đưa ra thông báo nhóm sẽ tái xuất với single thứ 2 “MAGIC” vào ngày 4/12 tới. Đây là sản phẩm tiếp theo của các cô gái tại xứ sở mặt trời mọc, sau single debut “UP&DOWN” ra mắt tháng 8 năm ngoái và album đầu tay “TROUBLE” phát hành hồi tháng 4 năm nay.

Trang Twitter chính thức tại Nhật của EXID đã xác nhận thông tin này.

Vì hợp đồng của 5 thành viên với Tokuma Japan đến tháng 5/2020 mới hết hạn, nên nhiều khả năng nhóm sẽ quảng bá sản phẩm mới với đội hình đầy đủ. Đây quả thực là một thông tin cực kỳ vui với người hâm mộ. Ngoài ra, trước khi chính thức trở lại, 5 thành viên EXID sẽ cùng nhau thực hiện tour diễn mùa hè “TROUBLE”. Theo kế hoạch, tour diễn sẽ đi qua bốn thành phố lớn của Nhật Bản gồm Osaka, Nagoya, Fukuoka và Tokyo lần lượt vào ngày 11, 12, 14 và 16/8 tới.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment