“LUS” – “Thánh ca cà khịa” đánh dấu sự trở lại của JustaTee

Ngày 17/09 vừa qua, JustaTee đã tung ra MV mới của mình mang tên “LUS”. Người hâm mộ hết sức mong đợi sự trở lại này vì tò mò về người hợp tác với anh để tạo thêm bản hit mới. Có gì lạ khi anh bảo sẽ hợp tác với JayTee?

Ai là fan ruột của JustaTee chắc hẳn sẽ biết JayTee chính là nickname cũ của anh trong những ngày đầu đi hát. Ngay từ cái tên MV đã thấy JustaTee “lầy lội” với fan nhà rồi! Cư dân mạng bắt đầu đồn đoán về sản phẩm lần này của JustaTee. Trước đó, anh cũng từng khiến “lầy” với fans một chút khi báo rằng vợ đẻ sẽ chính thức tung MV “Thằng Điên”.

Giải thích về sự “đùa một chút” trong tên ca sĩ hợp tác, nhiều fan cho rằng sản phẩm lần này sẽ là sự giao thoa giữa âm nhạc của JustaTee 5 năm trước và hiện tại. Ca khúc mới “LUS” phản ánh một xã hội đầy thực dụng ngày nay. Khi mà công nghệ càng tiên tiến thì con người càng mê muội trong những lợi ích cá nhân. Từng lời hát trong “LUS” chính là một hiện thực xã hội bị bóc trần. Câu hát với tiết tấu sôi động kèm theo những từ lóng “cà khịa” nhanh chóng bắt tai người nghe về độ thật trong từng câu chữ về bối cảnh thời hiện đại.

Đô thị xa hoa trở thành thứ cám dỗ cho những kẻ mộng mơ. Thứ gọi là bình đẳng trở nên hết sức xa xỉ trong cuộc sống bon chen đầy rẫy thị phi. Liệu có bao nhiêu người cảm thấy mình cũng đang “LUS” khi nghe xong MV của JustaTee?

MV “LUS” dự sẽ trở thành hit mới của JustaTee trong lần quay trở lại này. Cùng lắng nghe ca khúc và ủng hộ chàng ca sĩ “lầy lội” này nhé.

MyP

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment