Ma cà rồng “lấn sân” sang Việt Nam – Liệu có đủ mạnh để “hút máu” người xem?

Vừa tung ra teaser, bộ phim điện ảnh “Cậu Chủ Ma Cà Rồng” gây tò mò dư luận bởi cốt truyện phim “lạ” chưa từng có tại Việt Nam.

Sau thành công của hai phim điện ảnh đầu tay “Kế Hoạch Đổi Chồng” và “Tình Đầu Thơ Ngây”, đạo diễn trẻ Trần Nhân Kiên tiếp tục trình làng dự án điện ảnh thứ 3 của mình với một cái tên khá ấn tượngCậu Chủ Ma Cà Rồng”.

Bộ phim xoay quanh 5 cô gái xinh đẹp tranh nhau chức quản gia tại căn biệt thự bí ẩn. Teaser đầu tiên vừa tung ra đã ngay lập tức thu hút người xem bởi nhiều tình tiết mới lạ, đấu đá mưu mô đầy kịch tính.

Năm cô gái được nhắc đến chính là do Mai Kỳ Hân, Nhật Hạ, Lâm Hương Giang, Trúc Mây và Huyền Thoại thủ vai. Năm gương mặt nữ xinh đẹp này đại diện cho năm tính cách khác nhau: thẳng thắn, ít nói, mưu mô, xấc láo. Vai diễn cậu chủ ma cà rồng thì do diễn viên Duy Luân thủ vai cùng chàng quản gia đẹp trai nhưng lạnh lùng Trương Minh Thảo. Chưa biết phim ra sao nhưng có lẽ với nhan sắc của dàn diễn viên trẻ cùng những thước phim lung linh trong teaser đã đủ để “hút máu” người xem rồi phải không?

Ngoại trừ Nhật Hạ từng gây ấn tượng trong tuổi thơ của thế hệ 9X với vai diễn trong “Mùi ngò gai” và “Gia đình phép thuật” thì những bạn diễn còn lại là những gương mặt trẻ tuổi còn khá xa lạ trong điện ảnh. Đạo diễn chia sẻ anh không quan tâm đến độ nổi tiếng của các diễn viên nhưng cũng không phủ nhận sức ảnh hưởng của nó. Tuy nhiên, cái anh cần chính là đúng lúc, đúng thời điểm, thích hợp thì mình làm thôi.

“Cậu Chủ Ma Cà Rồng” là một dự án phim đầy mạo hiểm của đạo diễn Trần Nhân Kiên khi anh thử sức mình trong một nội dung phim hoàn toàn mới lạ trên thị trường điện ảnh Việt. Vị đạo diễn trẻ này chia sẻ: “Với Cậu Chủ Ma Cà Rồng, tôi tin những lựa chọn của mình là vừa đủ và đúng đắn. Với quyết tâm của mình, anh tin tưởng dàn diễn viên trẻ đủ sắc, đủ tài lẫn thái độ này sẽ tiến xa hơn trong tương lai.

Cùng đón chờ những màn “cung đấu” hiện đại đầy hấp dẫn trong “Cậu Chủ Ma Cà Rồng”, ra mắt vào ngày 23/08/2019 trên toàn quốc nhé.

MyP

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment