Mãn nhãn với những màn võ thuật đỉnh cao trong “Diệp Vấn 4”

Phần 4 sẽ là phần cuối cùng mà Chân Tử Đan làm về nhân vật Diệp Vấn.

Thương hiệu phim “Diệp Vấn” đã làm nên tên tuổi của siêu sao võ thuật Chân Tử Đan chuẩn bị tái ngộ khán giả với phần 4. Nhà sản xuất mới đây vừa tung ra trailer mới của bộ phim, qua đó hé lộ những màn võ thuật vô cùng đẹp mắt.

“Diệp Vấn 4” lấy bối cảnh năm 1964. Lúc này, Diệp Vấn đã chuyển đến Mỹ và bắt đầu cuộc sống mới. Ông xin vào làm giáo viên tại một trường trung học. Chứng kiến cảnh người Hoa bị phân biệt chủng tộc, võ sư quyết định ra tay bảo vệ đồng bào mình, thậm chí là dám đối đầu với quân đội.

Trong một diễn biến khác, người học trò xuất sắc nhất của Diệp Vấn – Lý Tiểu Long cũng chuyển đến Mỹ và mở một lò luyện võ Vịnh Xuân ở San Francisco, tranh chấp với các võ sĩ bản địa. 

Đoạn trailer vừa được tung ra đã hé lộ những phân cảnh đối đầu mãn nhãn của Diệp Vấn – Chân Tử Đan với diễn viên kiêm võ sĩ người Anh Scott Adkins, diễn viên Trương Tấn, Ngô Kiến Hào. Ngoài ra, màn đấu công phu trên bàn trà của Chân Tử Đán với nam diễn viên Ngô Việt (vai Tổng hội trưởng người Hoa tại Mỹ) cũng là một điểm nhấn của trailer này.

“Diệp Vấn 4” được đầu tư kinh phí 52 triệu USD. Với dự án này, Chân Tử Đan vừa đóng chính, vừa là nhà đầu tư sản xuất phim. Được biết, đây sẽ là phần cuối cùng mà Chân Tử Đan làm về nhân vật này.

Dự kiến, “Diệp Vấn 4” sẽ ra mắt khán giả Hong Kong, Đài Loan từ ngày 20/12.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment