Miley Cyrus và Liam Hemsworth – bộ đôi “thiếu nghị lực” và cuộc ly hôn không đau thương

Không còn là tin đồn, Miley Cyrus và Liam Hemsworth chính thức ly hôn trong ngỡ ngàng của fans hâm mộ toàn thế giới.

Tuy nhiên điều đáng nói là Miley bị bắt gặp đang hôn một cô gái khác trong kì nghỉ mát ở Ý. Cô gái ấy là Kaitlyn Carter, vợ cũ của Brody Jenner (anh trai cùng cha khác mẹ với Kendall và Kylie Jenner).

Hình ảnh Miley Cyrus hôn Kaitlyn Carter tung lên cùng ngày tin Miley và Liam chính thức li thân đc xác nhận.

Lật ngược lại một tí năm 2013, Liam Hemsworth hôn Eiza Gonzalez chỉ 1 ngày sau khi tin huỷ hôn của Miley và Liam chính thức được công bố. Thật ra với lối sống Tây phương, chuyện yêu-cưới-ly hôn dường như không quá là hệ trọng (trừ khi bạn là celebs như thế này), nên đương sự thường có suy nghĩ thoáng về chuyện này.

Cuộc tình dù đúng dù sai, cả hai cùng từng (rất) hạnh phúc đúng không cả nhà?

Fans 2 bên hiện đang chia luồng ý kiến về việc này rất nhiều, dẫu sao fans Miley thì cũng quen đùa giỡn rằng cô “thiếu nghị lực” một cách có nền tảng. Ví dụ như chuyện bố mẹ cô ly hôn, tái hợp rồi lại ly hôn cũng dăm ba lần, hay như chuyện cô và Liam yêu nhau, chia tay rồi lại tái hợp.

Bên cạnh đó trong thời gian chia tay nhau, cả Liam và Miley đều qua lại với người cùng giới. Thế nên chuyện fans hai bên vẫn còn thoải mái trêu ghẹo nhau “để xem anh chị chia tay được bao lâu” như một thói quen.

Dẫu sau, với bộ đôi này, fans hâm mộ vẫn rất yên tâm, bởi lẽ cả hai đều là yêu hết mình, không lụy tình và không sân si drama hậu chia tay. Thế nên ” cứ yêu đi và cứ làm những gì anh chị thích. Nhớ luôn hạnh phúc là được”

Yui Monmagi

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment