Mỹ nam giả gái đẹp nhất màn ảnh Hàn Jang Dong Yoon sắp sửa làm “phi công trẻ” trong phim mới?

Hiện Jang Dong Yoon đang rất tích cực xem xét tham gia dự án Sunbae, Don’t Wear Lipstick.

Kể từ màn giả gái “đẹp hơn cả nữ chính” trong phim Tale of Nokdu, cái tên Jang Dong Yoon đã trở nên gần gũi hơn với những khán giả yêu mến phim Hàn. Mới đây, nhà đài JTBC vừa tiết lộ thông tin Jang Dong Yoon hiện đang thảo luận tham gia bộ phim tình cảm lãng mạn có tên Sunbae, Don’t Wear Lipstick (tạm dịch: Tiền Bối, Đừng Son Môi).

Sunbae, Don’t Wear Lipstick được chuyển thể từ tiểu thuyết lãng mạn cùng tên. Bộ phim xoay quanh mới quan hệ giằng co giữa một hậu bối và một tiền bối. Hậu bối là một mỹ nam trẻ tuổi và gợi cảm, trong khi tiền bối là phụ nữ lớn tuổi từng tuyên bố cô không bao giờ bị thu hút bởi “trai trẻ”. Bộ phim về tình chị – em này hứa hẹn sẽ khiến khán giả “phát sốt” bởi sự ngọt ngào lãng mạn như Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi đã từng làm được hồi năm 2018.

Hiện tại, thời điểm lên sóng của Sunbae, Don’t Wear Lipstick vẫn chưa được xác định. Jang Dong Yoon hiện đang xem xét rất tích cực và nhiều khả năng sẽ tham gia dự án. Sắp tới, anh chàng sẽ tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ trong series hành động Search do OCN sản xuất. Bộ phim thuộc thể loại sinh tồn, xoay quanh một nhóm tìm kiếm và trận chiến chống lại một giống loài quái vật. Nội dung phim sẽ tập trung vào sự gắn bó giữa các thành viên trong nhóm trong quá trình đấu tranh vì sự sống còn giữa vùng chiến sự. Trong phim, Jang Dong Yoon đóng cặp cùng Krystal . Search dự kiến chính thức lên sóng vào nửa cuối năm nay.

Cùng đón chờ sự trở lại của chàng mỹ nam “đẹp hơn hoa” Jang Dong Yoon nhé!

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment