Nam thần Kim Woo Bin cân nhắc tái xuất màn ảnh sau hai năm điều trị ung thư

Mới đây, truyền thông Hàn đưa tin nam diễn viên Kim Woo Bin đang cân nhắc trở lại màn ảnh sau hai năm vắng bóng vì điều trị ung thư vòm họng.

Theo SBS FunE, dự án mà Kim Woo Bin đang xem xét là một bộ phim điện ảnh, do đạo diễn Choi Dong Hoon chỉ đạo. Kịch bản phim đã hoàn thành, nhưng tên chính thức vẫn còn nằm trong vòng bí mật. Trước mắt, khán giả chỉ được biết phim lấy đề tài khoa học viễn tưởng xoay quanh người ngoài hành tinh sống ở Hàn Quốc. Hiện ê kíp phim đang tiến hành khâu cuối cùng trong việc tuyển chọn diễn viên. Nếu nhận lời tham gia, Kim Woo Bin sẽ hợp tác với dàn sao đình đám gồm Ryu Jun Yeol, Kim Tae Ri, Jo Woo Jin, Kim Ui Seong. Trước đó, nữ minh tinh Jeon Ji Hyun đã từ chối tham gia dự án này.

Được biết, Choi Dong Hoon là một đạo diễn nổi tiếng của Hàn Quốc. Ông là người đứng sau hai tác phẩm “Siêu trộm” (2012) và “Ám sát” (2015). Cả hai phim đều đạt được thành công lớn khi thu hút hơn 10 triệu lượt khán giả đến rạp. Kim Woo Bin và vị đạo diễn này lẽ ra đã làm việc chung với dự án “Wiretap” năm 2017. Tuy nhiên nam tài tử sinh năm 1989 đột ngột phát hiện bị ung thư vòm hòng và buộc phải rời đoàn. Thời điểm đó, đạo diễn Choi Dong Hoon và ê kíp phim không ngại lùi ngày quay để chờ anh bình phục. Cho đến hiện tại, thời điểm dự án này khởi động vẫn còn bỏ ngỏ.

Kim Woo Bin và bạn gái – nữ diễn viên Shin Min Ah. Cô đã ở bên cạnh động viên, chăm sóc anh trong suốt thời gian chống chọi với bệnh tật.

Kim Woo Bin được khán giả yêu mến qua các vai diễn trong “School 2013”, “Cướp siêu đẳng”, “Tuổi 20”, “Những người thừa kế”, “Yêu không kiểm soát”, “Ông trùm”,… Tháng 5/2017, nam diễn viên kiêm người mẫu tiết lộ bản thân bị ung thư vòm họng, tuyên bố tạm dừng mọi hoạt động để tập trung điều trị.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment