Với phụ nữ, việc mang thai chưa bao giờ là chuyện dễ dàng. Với những nữ diễn viên vừa mang thai, vừa phải tham gia quay phim thì khó khăn ấy lại nhân lên gấp đôi, gấp ba.

Với phụ nữ, việc mang thai chưa bao giờ là chuyện dễ dàng. Với những nữ diễn viên vừa mang thai, vừa phải tham gia quay phim thì khó khăn ấy lại nhân lên gấp đôi, gấp ba. Tuy nhiên, vượt qua tất cả, những bóng hồng xinh đẹp của Hollywood này vẫn hoàn thành xuất sắc bộ phim mình tham gia, và quan trọng hơn hết, tất cả đều hạ sinh những công chúa, hoàng tử xinh xắn khiến khán giả ai nấy cũng đều nức lòng.

Lena Headey – “ Game of Throne”

Vào thời điểm nữ diễn viên Lena Headey đảm nhận vai diễn Cersei – nhân vật hoàng hậu độc ác trong “Game Of Throne” cũng là lúc cô đang mang thai tháng thứ 5. Dù vậy, Lena vẫn hoàn thành xuất sắc vai diễn của mình, dù có phân cảnh mụ hoàng hậu độc ác bị ép khỏa thân áp giải giữa phố để chịu sự trừng phạt.  
 

Blake Lively – “The Age of Adaline and The Shallow”

Trong quá trình quay bộ phim “The Shallow”,   Blake vẫn thực hiện những cảnh quay nguy hiểm dù cô đang mang bầu. Việc ghi hình diễn ra trong hai tuần, và sau đó mọi người trong ekip đều thở phào nhẹ nhõm khi Blake bình an vô sự.
Còn với “ The Age of Adaline” , cô vẫn phải làm việc hết năng suất như bao diễn viên khác cho đến khi hoàn thành bộ phim. 

 

Kate Winslet – “Divergent”

Trong quá trình quay phim "Divergent", Kate Winslet đang mang thai tháng thứ 5. Lựa chọn trang phục tối màu và được quay ở những góc hình "đặc biệt" nên nữ diễn viên dễ dàng giấu được bụng bầu của mình. Đạo diễn thậm chí đã đặc cách cho Winslet không phải đóng những cảnh quay nguy hiểm. Thế nhưng, sau khi sinh, người đẹp nhất quyết yêu cầu được tự mình diễn bổ sung những cảnh còn trống mà cô đã bỏ qua khi mang bầu.

 

Sarah Jessica Parker – “Sex and the City”

Sarah Jessica Parker đã phát hiện ra mình có tin vui trong những ngày đầu tiên khởi quay bộ phim "Sex and the City". Bộ phận hóa trang của đoàn làm phim đã làm mọi cách giúp cô che đi bụng bầu đang ngày một lớn để khán giả không thể nhận ra. Và tới tập 8 của bộ phim, bộ phận hóa trang đã không thể giấu nổi dưới con mắt tinh tường của khán giả.

 

Helena Bonham Carter – “Sweeny Todd”

Chắc hẳn khi xem phim "Sweeney Todd", bạn sẽ khó lòng có thể nhận ra được Helena Bonham Carter đang mang bầu. Bởi đa phần những cảnh quay quan trọng của nữ diễn viên đều được tiến hành thực hiện trước đó khá lâu, còn ở phần sau của phim, chỉ một phụ kiện nhỏ cũng có thể giúp cô che được bụng bầu của mình.

 

Drew Barramore -  “Blended”

Drew Barrymore đã phát hiện ra mình có thai sau vài ngày ký hợp đồng nhận lời diễn xuất trong phim "Blended". Điều này có nghĩa rằng, tại thời điểm những cảnh quay đầu tiên, các nhà thiết kế phục trang đã phải thực hiện những "bộ cánh" rộng hơn bình thường để đảm bảo khán giả không thể nhận ra Drew Barrymore đang mang bầu.

 

Scarlett Johansson – “Avengers : Age of Ultron”

Việc Scarlett Johansson mang bầu đã làm thay đổi toàn bộ kế hoạch của đoàn làm phim "Avengers: Age of Ultron". Cho nên, tất cả những cảnh quay của nữ diễn viên với Black Widow như dự kiến sẽ quay đầu tiên, cuối cùng cũng đã bị lùi lại vì Scarlett thường xuyên bị mệt mỏi, không đủ sức khỏe để tiếp tục tham gia trong quá trình bộ phim bấm máy. Và thật may mắn cô vẫn hoàn thành tốt vai diễn của mình.

 

Angelina Joile – “Changeling”

Quá trình quay phim "Changeling" thực sự đã khiến Angelina Jolie cảm thấy căng thẳng. Trước đó, nữ minh tinh vừa bị sảy thai và cô rất mong muốn được làm mẹ thêm lần nữa (lúc đó Angelina Jolie đã có bốn người con nuôi). Mong muốn của "bà Smith" cuối cùng cũng trở thành hiện thực. Vài tháng sau khi phim đóng máy, cô đã hạ sinh cặp song sinh. Điều này có nghĩa, nữ diễn viên đã mang song thai khi tham gia bộ phim “Changeling”.

 

Reese Witherspoon – Vanity Fair

Xuất hiện trong phim "Vanity Fair", người ta thấy Reese Witherspoon thường diện những chiếc váy điệu đà, chít eo cao hoặc thường xuất hiện đằng sau những vật dụng được trưng bày trong một căn phòng. Thực chất tại thời điểm tham gia bộ phim, cô đã phát hiện ra mình đang mang thai và Reese Witherspoon đã làm mọi thứ để khán giả không phát hiện.

 

Courteney Cox – Friends

Tập cuối của bộ phim "Friends" được quay khi Courteney Cox mang thai 5 tháng. Dù đã diện trang phục rộng nhằm che đi bụng bầu, nhưng khán giả vẫn phát hiện chuyện Courteney Cox có thai khi theo dõi bộ phim.

 

Emily Blunt – The Girl On the Train và Into the Woods.

Emily Blunt đã phát hiện ra việc mình có bầu ngay khi bắt đầu khởi quay bộ phim "The Girl on the Train" và cô quyết giữ bí mật. Tuy nhiên, việc mang bầu đã ảnh hưởng rất nhiều đến cảm xúc của cô khi đóng phim, điều này khiến đồng nghiệp của Emily lo lắng rất nhiều. Họ đã nghĩ rằng, có lẽ cô quá căng thẳng để nhập tâm vào vai diễn. Và một điều thù vị rằng, ở cả hai bộ phim khi tham gia, Emily đều hóa thân vào nhân vật mong muốn có con nhưng lại không thể. Phải chăng đó đều là sự trùng hợp ngẫu nhiên?

 

January Jones – Mad Men

January Jones - người đảm nhận vai diễn vợ của Don trong phim "Mad Men" đã tăng cân trông thấy khi mang thai. Chính vì vậy, đạo diễn đã quyết định sửa lại một chút cốt truyện sao cho phù hợp với hoàn cảnh hiện tại của nữ diễn viên. Và do tăng cân khi mang thai, các chuyên viên trang điểm đã phải độn cằm giả và mặc thêm nhiều lớp áo để trông January tròn trĩnh hơn chứ không phải chỉ ở bụng. Để có tạo hình như vậy,  mỗi lần hóa trang đều tiêu tốn của nữ diễn viên từ 5 đến 6 giờ đồng hồ.

 

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.