Diễn xuất của Millie Bobby Brown luôn được giới chuyên môn và khán giả đánh giá cao

Sinh năm 2004, Millie Bobby Brown – sao nhí của “Stranger Things” sắp tới sẽ trở thành nhà sản xuất phim trẻ nhất lịch sử ở tuổi 13.
 
 

Không chỉ một, mà Millie Bobby Brown sắp tới sẽ đảm nhận vai trò sản xuất cho cả series phim gồm 5 phần lấy cảm hứng từ bộ truyện do tác giả Nancy Springer chấp bút. Và cuốn đầu tiên chính là “Enola Holmes Mysteries” được Nancy phát hành năm 2006. Ngoài ra, cô bé cùng với công ty riêng của mình - PCMA Productions còn chịu trách nhiệm thực hiện “Sherlock Holmes”, bộ phim có nội dung dựa trên cuốn truyện “The Case of the Missing Marquess”. Trong phim, Millie Bobby Brown sẽ vào vai em gái của nhân vật chính Sherlock Holmes. Tuy nhiên vẫn chưa có thông tin chính thức nào về lịch phát hành của những dự án này.
 
 
 
Diễn xuất của Millie Bobby Brown luôn được giới chuyên môn và khán giả đánh giá cao.
 
Millie Bobby Brown bắt đầu bén duyên với diễn xuất vào năm 2013, khi chỉ mới 9 tuổi. Vai diễn khách mời đầu tiên của Millie trong series truyền hình Once Upon a Time in Wonderland đã nhanh chóng gây được tiếng vang, và mở ra cho em nhiều cơ hội xuất hiện trong các dự án nổi tiếng như: Stranger Things, NCIS, Moderm Family, Grey's Anatomy. Trong giới, Millie Bobby Brown được đánh giá là một cô bé thông minh và có tinh thần cầu tiến cao. Định hướng trong tương lai của Millie Bobby Brown sẽ trở thành một diễn viên sáng giá và một nhà sản xuất mát tay.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.