Sau một vài trục trặc trong quá trình sản xuất dẫn việc tạm ngưng một thời gian, cuối cùng thì bộ phim tình cảm hài lãng mạn mới của MBC “20th Century Boy And Girl” cũng chính thức lên sóng. Tuy hành trình chinh phục khán giả của bộ phim chỉ mới bắt đầu, nhưng “20th Century Boy And Girl” cũng đã kịp tạo nên những ấn tượng ban đầu khá tích cực.
 
 

“20th Century Boy And Girl” xoay quanh câu chuyện về một nhóm bạn đã ngoài 30 tuổi, thành công trong sự nghiệp, nhưng lại kém duyên trong chuyện tình cảm. Họ chơi thân với nhau từ những năm trung học, và đã từng mắc kẹt trong những cảm xúc hỗn độn, những rung động đầu đời ở lứa tuổi mới lớn.
 

Sau khi đã trưởng thành, bộ đôi nhân vật chính Gong Ji Won (Kim Ji Suk) và Sa Jin Jin (Han Ye Seul) tình cờ gặp lại nhau tại sân bay. Cuộc hội ngộ bất ngờ đã khơi gợi lại những xúc cảm họ từng dành cho nhau, ngỡ như đã mãi mãi dừng lại ở những năm tháng thanh xuân đẹp đẽ. Ji Won phát hiện ra rằng Jin Jin chưa hề có bạn trai sau ngần ấy năm, và điều này đã dẫn dắt cả hai bước lên một hành trình tình yêu đầy lãng mạn, trên cương vị của những người trưởng thành.
 
 
 

Kim Ji Suk từ lâu đã không còn xa lạ với những khán giả của điện ảnh Hàn. Trải qua một sự nghiệp không quá nổi bật, mãi đến “Rebel: Thief Who Stole the People”“Another Oh Hae Young”, nam diễn viên mới nhận nhiều sự chú ý và công nhận từ khán giả. Trở lại màn ảnh với vai doanh nhân thành đạt Gong Ji Won, phải nói là rất lâu rồi, khán giả mới được thấy một Kim Ji Suk lãng mạn đến thế! Từ những biểu cảm và hành động nhỏ nhặt, người xem hoàn toàn có thể cảm nhận được tình yêu chân thành, mong muốn bảo vệ người mình yêu của Ji Won. Đó là môt sự lãng mạn không hề khoa trương, sến súa, sự lãng mạn xuất phát từ một con người đã trưởng thành.
 

Đóng cặp cùng Kim Ji Suk, nữ diễn Han Ye Seul gây ấn tượng với vẻ đẹp cùng kỹ năng diễn xuất tuyệt vời. Han Ye Seul vào vai Sa Jin Jin, một người mẫu và ngôi sao ngây thơ dù đã ngoài 30 tuổi. Từng mảnh kí ức của quá khứ được khơi gợi lại tiết lộ rằng Jin Jin vẫn còn yêu Ji Won . Đó là lý do mà cô chưa hề có bạn trai. Và cũng là lý do mà người ta vẫn bảo tình yêu đầu cứ ám ảnh mãi như thế.
 

Đã không còn đủ trẻ để mà bồng bột khi yêu. Chính vì thế mà câu chuyện tình nhẹ nhàng, đan xen giữa quá khứ và hiện tại của Ji Won và Jin Jin đã tạo nên sự đồng cảm sâu sắc nơi người xem. Tình yêu và cuộc sống của những con người đã ngoài 30, bất giác khiến người ta thấy gần gũi như bắt gặp chính mình trong đó.
 

“An Ordinary Day” (Standing Egg trình bày) là giai điệu hoàn hảo cho câu chuyện tình lãng mạn trong “20th Century Boy And Girl”.
 
Bên cạnh câu chuyện về tình yêu của hai nhân vật chính, “20th Century Boy And Girl” còn gửi gắm thông điệp về tình cảm gia đình và bạn bè. Bộ phim có xu hướng “hoài cổ” và chắc chắn sẽ làm hài lòng những khán giả yêu thích thể loại phim nhẹ nhàng, lãng mạn.
“20th Century Boy And Girl” hiện đang phát sóng vào lúc 20:00 mỗi tối thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh MBC.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Mogummy 2017-10-13 00:00:00 Position ( Digital Content )

Tags        xone ,phim ,News

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM