Dù vậy, lần trở lại này sẽ rất khó khăn vì dường như công chúng vẫn chưa hoàn toàn đón nhận anh.

Từng được xếp vào hàng ngũ mỹ nam đình đám xứ Hàn sau thành công của “Boys over Flowers” (Vườn Sao Băng) năm 2009, thế nhưng sự nghiệp của nam ca sĩ, diễn viên Kim Hyun Joong đã hoàn toàn sụp đổ sau scandal hành hung bạn gái vào năm 2014. Sau hơn 4 năm im hơi lặng tiếng, nam nghệ sĩ hiện đang sắp sửa trở lại màn ảnh nhỏ với một dự án phim mới.
 

Cụ thể, vào hôm nay, KeyEast – công ty chủ quản của Kim Hyun Joong đã lên tiếng xác nhận anh sẽ góp mặt trong dự án truyền hình mới mang tên “That Moment When Time Stops”. Đây là một bộ phim lãng mạn pha lẫn yếu tố viễn tưởng, kể về một người du hành thời gian. Bộ phim có thời lượng 12 tập và do hãng BSPictures đứng ra sản xuất. Trong phim Kim Hyun Joong sẽ đảm nhận vai Joon Woo – một người sở hữu năng lực kì bí. Không một ai biết anh ta đến từ đâu và độ tuổi thực sự của nhân vật này. “Cùng với Kim Hyun Joong , nam diễn viên In Gyo Jin  cũng đang tiến hành đàm phán để tham gia bộ phim. Dự kiến, “That Moment When Time Stops” sẽ lên sóng vào khung giờ tối thứ tư, năm trên KBS W, bắt đầu từ tháng 10.
 
 
Sự nghiệp của Kim Hyun Joong đã hoàn toàn sụp đổ sau scandal hành hung bạn gái cũ.
 
 
Sau khi xuất ngũ vào tháng 7 năm ngoái, nam diễn viên hiện đang nỗ lực quay trở lại làng giải trí.
 
Như vậy, 4 năm sau kể từ phim “Inspiring Generation” phát sóng trên KBS2, Kim Hyun Joong mới có cơ hội quay trở lại màn ảnh nhỏ. Có thể nói scandal kiện tụng phức tạp của anh và bạn gái cũ đã hoàn toàn phá nát sự nghiệp của nam diễn viên. Mẹ anh cũng đã 3 lần tự tử vì vụ việc này. Kim Hyun Joong gần như bị khán giả quay lưng, thậm chí có nhiều người còn kêu gọi anh rút lui khỏi làng giải trí. Mới đây, khi thông tin anh thủ vai chính trong “That Moment When Time Stops” được đăng tải, cư dân mạng tiếp tục lên tiếng mỉa mai và cho rằng họ sẽ không thể nào xem một bộ phim tình cảm lãng mạn với nam chính là người thường xuyên sử dụng bạo lực với phụ nữ.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.