Không chỉ thành công ở lĩnh vực ca hát, tất cả còn khẳng định tài năng diễn xuất của mình

Mặc dù việc thần tượng đi đóng phim từ lâu đã không còn là chuyện mới mẻ ở Hàn Quốc, nhưng đến tận bây giờ, nhiều khán giả Hàn vẫn còn tỏ ra khá e ngại. Tuy vậy, ngày càng có nhiều thần tượng chứng minh được khả năng diễn xuất của mình khiến công chúng phải công nhận. Dưới đây là 7 idol đã xuất sắc nhận được những giải thưởng về diễn xuất tại các lễ trao giải truyền hình vừa diễn ra cuối năm 2017.
 
1. Suzy
 

Là một trong những idol “đá chéo sân” sang diễn xuất thành công nhất, Suzy đã được xướng tên đến 2 lần trong SBS Drama Awards 2017. Bên cạnh giải Diễn viên xuất sắc hàng đầu (Phim chiếu thứ Tư - thứ Năm) cho phim “While You Were Sleeping”, Suzy còn cùng với bạn diễn Lee Jong Suk nhận giải Cặp đôi đẹp nhất.
 
Trong khi phát biểu nhận giải, Suzy đã rất xúc động và thú nhận: “Tôi vẫn luôn sợ mỗi khi nhận được những giải thưởng như thế này, bởi vì tôi biết mình còn nhiều thiếu sót”.
 
2. Dasom
 

Vai phản diện trong “Sister Is Alive” đã mang về do cựu thành viên Sistar Dasom giải Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất tại SBS Drama Awards 2017. Cô bày tỏ sự xúc động trong bài phát biểu nhận giải: “Tôi đã nghĩ điều này chỉ xảy ra trong mơ. Tôi cảm thấy vô cùng vui sướng khi đứng ở nơi mà tôi chỉ có thể tưởng tượng”.
 
3. L (INFINITE)
 

Với vai nam phụ trong “Ruler: Master of the Mask”, L đã đem về nhà 2 giải thưởng: Diễn xuất xuất thần và Diễn viên được yêu thích nhất tại MBC Drama Awards 2017.“Không chỉ tôi mà tất cả các diễn viên và dàn ê kíp đã làm việc rất chăm chỉ. Tôi nghĩ mình đang thay họ nhận  giải thưởng này”- Thành viên INFINITE cho biết.
 
4. Seohyun (Girls’ Generation)
 

Thành viên SNSD Seohuyn đã vinh dự nhận được giải thưởng Nữ diễn viên mới xuất sắc tại MBC Drama Awards cho vai diễn trong “Bad Thief, Good Thief”. Trong bài phát biểu nhận giải, cô đã bày tỏ lòng biết ơn của mình với bạn diễn Ji Hyun Woo. Nam diễn viên đã luôn hỗ trợ và hướng dẫn Seohuyn trong suốt quá trình quay phim.
 
5. Han Sun Hwa
 

Tại MBC Drama Awards 2017, cựu thành viên nhóm Secret Han Sun Hwa đã mang về giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc (Phim ngắn tập) cho màn thể hiện trong “Radiant Office”. Trước đó, Sun Hwa cũng từng nhận được 2 giải tân binh trong năm 2014, bao gồm Nữ diễn viên mới xuất sắc tại MBC Drama Awards và Ngôi sao mới tại SBS Drama Awards.
 
6. Kim Sejeong (Gugudan)
 

Vai diễn đầu tay trong “School 2017” đã giúp thành viên nhóm nhạc nữ Gugudan Kim Sejeong mang về nhà giải nữ diễn viên mới xuất sắc tại KBS Drama Awards 2017.
 
7. Junho (2PM)
 

Với vai diễn anh giám đốc ngoài lạnh trong nóng Seo Yul trong “Chief Kim”, Junho đã nhận được 2 giải thưởng tại KBS Drama Awards 2017, bao gồm giải Nam diễn viên xuất sắc (thể loại phim vừa), và đặc biệt hơn là giải Cặp đôi đẹp nhất cùng với nam bạn diễn Nam Goongmin.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.