Dự kiến, Oscar lần thứ 90 sẽ được tổ chức vào đêm chủ nhật, ngày 8/3/2018

Không bao lâu sau khi lễ trao giải Quả cầu vàng kết thúc, ban tổ chức Oscar lần thứ 90, kênh truyền hình ABC cũng rục rịch tung ra hình ảnh đầu tiên gắn với MC chính của lễ trao giải năm nay, Jimmy Kimmel. Đây là một gương mặt vô cùng quen thuộc, bởi anh cũng đồng thời là “chủ xị” của Oscar năm ngoái.
 
 

Được biết đến với cương vị người dẫn chương trình kiêm nhà sản xuất của chương trình trò chuyện đêm khuya “Jimmy Kimmel Live!”, Jimmy Kimmel còn là diễn viên hài, nhà văn rất được yêu thích. Việc Kimmel được giao trọng trách MC chính tại Oscar 90 đã được công bố từ lâu, và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả. Trong một cuộc khảo sát được trang Variety thực hiện từ trước khi thông tin này được xác nhận, có đến 79,94% khán giả ủng hộ việc Kimmel quay trở lại với Oscar 2018. Vào năm ngoái, trong lần đầu tiên được giao trọng trách dẫn dắt lễ trao giải Oscar, anh đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi nhờ sự hài hước duyên dáng, đặc biệt là thái độ bình tĩnh và xử lý khéo léo tình huống tréo ngoe, khi hạng mục Phim hay nhất bị trao nhầm cho “La La Land”, trong khi “Moonlight” mới là cái tên chiến thắng. Trước Oscar 2017, Kimmel cũng từng được giao nhiệm vụ dẫn chương trình tại giải Primetime Emmy năm 2012 và 2016. Nam MC vừa bước sang tuổi 50 này từng khẳng định: “Được làm MC của lễ trao giải Oscar là một dấu son trong sự nghiệp của tôi”.
 
 
Jimmy Kimmel nhận được nhiều khen ngợi vì đã xử lý khéo sự cố trao nhầm giải Phim hay nhất tạo Oscar năm ngoái.
 

Michael De Luca và Jennifer Todd
 
Cùng với sự trở lại của Jimmy Kimmel, được biết, hai nhà sản xuất đã tạo nên Oscar năm ngoái là Michael De Luca và Jennifer Todd sẽ cùng nhau tái hợp để “cầm trịch” lễ trao giải năm nay. Dự kiến, Oscar lần thứ 90 sẽ được tổ chức vào đêm chủ nhật, ngày 8/3/2018.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.