Cùng với đó, The Rock đã có những chia sẻ rất cảm động sau khi trực tiếp chứng kiến quá trình con gái ra đời.

Mới đây, nam diễn viên Dwayne Johnson và cô bạn gái Lauren Hashian vừa chào đón đứa con gái thứ hai: Tiana Gia Johnson. Để chia sẻ niềm vui này, Johnson đã đăng tải một bức ảnh đi kèm những tâm sự cảm động lên Instagram cá nhân vào hôm qua (23/4).
 

Bức ảnh ghi lại hình ảnh Johnson to lớn đang nhẹ nhàng ôm lấy đứa con gái bé bỏng của mình trong bệnh viện. Đi kèm với bức hình, The Rock chia sẻ cảm nhận về quá trình sinh con của Lauren và bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho những người phụ nữ: “Trong suốt cuộc đời mình, tôi đã được nuôi lớn và sống cùng với những người phụ nữ mạnh mẽ và giàu lòng yêu thương. Nhưng sau khi trực tiếp chứng kiến sự ra đời của Tina, tôi không biết làm sao để diễn tả được  tình yêu, sự tôn trọng và lòng ngưỡng mộ mà tôi dành cho @laurenhashianofficial, cũng như tất cả những người mẹ, người phụ nữ ngoài kia” – Dwayne viết – “Dành cho những người đàn ông khôn ngoan, việc bạn ở bên người phụ nữ của mình khi họ sinh con là cực kỳ quan trọng. Hãy thể hiện sự ủng hộ của bạn nhiều nhất có thể: nắm tay cô ấy, giữ chân cô ấy, bất cứ điều gì bạn có thể làm”.
 

Bé Tiana Gia Johnson là con gái thứ hai của Dwayne và Lauren, sau khoảng thời gian gần 5 năm bên nhau. Trước đó, vào tháng 12/2015, cặp đôi này đã chào đón con gái đầu lòng Jasmine. Bản thân ngôi sao của “Fast & Furious” cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh về con gái trên Instagram cá nhân. Bạn cạnh Jasmine và Tina, Dwayne còn có một cô con gái 16 tuổi: Simone – con chung của anh và vợ cũ Dany Garcia.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.