“Rainbow” chính là ca khúc đã được Kacey trình diễn trong đêm trao giải Grammy hôm qua (11/02).

Tại lễ trao giải Grammy lần thứ 61 vừa diễn ra hôm qua (11/02), nữ ca sĩ nhạc đồng quê Kacey Musgraves đã giành chiến thắng ở tất cả 4 hạng mục được đề cử, bao gồm Album nhạc đồng quê xuất sắc nhất (“Golden Hour”), Ca khúc nhạc đồng quê hay nhất (“Space Cowboy”), Màn trình diễn solo nhạc đồng quê xuất sắc nhất (“Butterflies”) và album của năm (“Golden Hour”). Và ngay sau khi có được thành tích đáng nể này, Kacey đã trình làng MV mới mang tên “Rainbow”.
 
 

 “Rainbow” chính là ca khúc đã được Kacey trình diễn trong đêm trao giải Grammy. Ca khúc sở hữu giai điệu đẹp cùng ca từ cảm động, mang ý nghĩa động viên những người đang gặp khó khăn và mất lòng tin vào cuộc sống. Phác họa trọn vẹn nội dung bài hát, MV “Rainbow” theo chân Kacey đến với những người đang cần giúp đỡ. Cô hiện lên như một thiên thần cứu rỗi, an ủi tâm hồn của những người đang bị tổn thương và cổ vũ họ tiếp tục tiến về phía trước, bởi vì đơn giản: sau cơn bão, sẽ có cầu vồng.
 
Không chỉ là ca khúc dành cho những người đang gặp khó khăn, theo chia sẻ của Kacey, cô hi vọng “Rainbow” còn là một bản “thánh ca” dành cho cộng đồng LGBT. “Tôi luôn cảm thấy rất gắn kết và thân thiết với cộng đồng này. Họ đã mở ra trước mắt tôi những điều mới mẻ mà tôi chưa từng biết khi lớn lên trong một thị trấn nhỏ ở Texas. Tôi sẽ luôn là một đồng minh và là người ủng hộ mạnh mẽ cho họ” - Kacey cho biết.
 

 Bước chân vào làng nhạc đồng quê năm 2006 và đã tự phát hành 3 album, thế nhưng chỉ đến khi lọt vào top 7 chương trình tìm kiếm tài năng của USA Network Nashville Star vào năm 2007, tên tuổi của Kacey Musgraves mới thật sự được công chúng biết đến. Những ca khúc tiêu biểu nhất trong sự nghiệp của cô có thể kể đến như “Mama’s Broken Heart”, “Merry Go ‘Round”, “Follow Your Arrow”,... Bên cạnh sáng tác và thể hiện các ca khúc của mình, Kacey còn đảm nhận vai trò nhạc sĩ cho sản phẩm của các giọng ca country khác như Martina McBride, Miranda Lambert, Hayden Panettiere, Charles Esten và Gretchen Wilson.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.