Sau hàng loạt những nghi vấn, Anh Tú đã lên tiếng giải thích việc lộ ảnh “nhạy cảm” gây xôn xao cộng đồng mạng.

Cách đây mấy ngày, mạng xã hội lan truyền một hình ảnh được cho là cắt từ clip “nóng” của nam diễn viên Anh Tú, người yêu của Diệu Nhi. Khi mà dư luận đang ồn ào, không biết thực hư ra sao thì Anh Tú đã chính thức lên tiếng giải thích vụ việc để khiến nó không đi quá xa. 
 
 
Anh Tú dù đang trong chuyến du lịch đã lên tiếng phủ nhận hình ảnh nhạy cảm đó là của mình để trấn an người hâm mộ.
 
Anh Tú cho biết anh hoàn toàn bất ngờ trước những câu hỏi đến từ người hâm mộ, hiện tại anh đang đi du lịch cùng người yêu nên không mấy bận tâm những chuyện ở showbiz. Anh chia sẻ: “Do hiện đang du lịch Hàn Quốc nên giờ Tú mới thấy ảnh đang lan truyền trên mạng xã hội. Đây là ảnh đã được chỉnh sửa, cắt ghép. Tú cũng không hiểu người chỉnh sửa và tung ảnh này lên mạng có mục đích gì”.
 
 
Người trong ảnh có gương mặt giống với Anh Tú được lan truyền trên mạng.
 
 
Fan đã đưa ra bằng chứng hình ảnh trên là do cắt ghép
 
Nam diễn viên của sitcom "Gia đình là số 1" lên tiếng giúp dư luận bớt hoài nghi hơn, cùng với đó là fan của anh chàng cũng tung ra hình ảnh chứng minh người đàn ông trong hình ảnh “nhạy cảm” kia không phải Anh Tú. Người đăng tải đã cố tình cắt ghép khuôn mặt của nam ca sĩ vào và chưa rõ mục đích là gì.
 
 
Anh Tú hiện đang trong chuyến du lịch cùng người yêu Diệu Nhi và gia đình Thu Trang – Tiến Luật.
 
 
Hình ảnh mới nhất là Anh Tú đang ngồi trò chuyện cùng Tiến Luật trong chuyến du lịch.
 
Hiện tại Anh Tú đang có chuyến du lịch cùng người yêu Diệu Nhi cùng gia đình Thu Trang - Tiến Luật tại Hàn Quốc. Cả hai vẫn vui vẻ bên nhau, không bận tâm đến thị phi đang bàn tán về mình ở showbiz nước nhà.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.