Và bây giờ, chúng ta sắp sửa có một trò chơi tương tự, mang tên “Walking Dead: Our World” được phát triển thông qua Apple.

Tháng 7 năm ngoái, “hiện tượng” Pokémon GO đã khiến toàn thế giới phát cuồng với sức hấp dẫn khó cưỡng của nó. Trò chơi thực tế ảo trên smartphone Android và iOS này được phát triển bởi Niantic, cho phép người chơi bắt, huấn luyện và trao đổi các Pokémon ảo dựa trên thế giới thực. Và bây giờ, chúng ta sắp sửa có một trò chơi tương tự, mang tên “Walking Dead: Our World” được phát triển thông qua Apple.
 

Tạo ra bằng cách sử dụng ARKit của Apple, một nền tảng cho phép người dùng thực hiện các trải nghiệm thực tế ảo, “The Walking Dead: Our World” về cơ bản sẽ hiển thị những đám zombie ở phía trước bạn trên màn hình - bất kể bạn ở đâu trên thế giới - và bạn sẽ phải chiến đấu với chúng bằng súng, lựu đạn, kiếm và bất cứ thứ gì khác.
 

 
AMC Networks và Next Games miêu tả về ứng dụng này: “Bạn phải chiến đấu với những người đi bộ trên đường phố, trong công viên, trên ghế sofa của bạn, bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào bạn muốn”. Và chắc chắn, bạn sẽ không phải chiến đấu một cách đơn độc, bởi  Daryl, Rick, Michonne và nhiều nhân vật khác trong “The Walking Dead” sẽ bên cạnh để hỗ trợ bạn.
 

Ngày phát hành của “The Walking Dead: Our World” vẫn chưa được công bố, nhưng nó chắc chắn sẽ có trên iPhone, iPad và Android. Dòng trò chơi về zombie hiện đang khá “ăn nên làm ra” trên thị trường. “The Walking Dead: No Man’s Land” cũng do AMC và Next Games phát triển ra mắt vào tháng 10/2015 đã thu hút hơn 16 triệu lượt tải về tính đến hiện tại. Công ty sản xuất chương trình truyền hình Skybound Entertainment cũng đã hợp tác với Skydance Interactive để tạo ra các trò chơi thực tế ảo dựa trên Walking Dead, với phiên bản đầu tiên dự kiến ra mắt vào năm sau.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.