Cơn sốt “Avengers: Cuộc chiến vô cực” vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt ở các phòng vé.

Tính đến thời điểm hiện tại, sau hơn 3 tuần công chiếu, “Avengers: Cuộc chiến vô cực” hiện đang lập kỷ lục phim có doanh thu cao nhất trong lịch sử phòng vé Việt Nam và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Cùng điểm qua những kỷ lục của bộ phim từ những ngày đầu khi “biệt đội siêu anh hùng” vừa tấn công vào màn ảnh rộng Việt Nam nhé.
 

Nắm giữ kỷ lục có số vé bán sớm tại Việt Nam
 
Trước ngày công chiếu chính thức tại các rạp trên toàn quốc, Avengers mở bán vé sớm vào ngày 20/04 và đã nhanh chóng cán mốc khoảng 100 nghìn vé bán ra. Đây được xem là số vé bán sớm kỷ lục trong lịch sử phòng vé từ trước đến nay, vượt xa cả siêu phẩm “Black Panther – Chiến binh áo đen” (khoảng 30 nghìn vé đặt trước).
 

Phá đảo tất cả phòng vé và trở thành bom tấn đạt doanh thu 100 tỷ đồng nhanh nhất
 
Chỉ sau vài ngày ra mắt, bộ phim “Avengers: Cuộc chiến vô cực” đã giữ thế áp đảo so với tất cả các phim đang và sẽ ra mắt vào thời điểm đó. Và chỉ sau 1 tuần công chiếu, “những siêu anh hùng” đã nhanh chóng mang về cho mình doanh thu cao ngất ngưởng, vượt qua kỷ lục mà “Kong: Đảo đầu lâu” đang nắm giữ và từ đó chính thức bước lên ngôi vị Bộ phim đạt doanh thu 100 tỷ đồng nhanh nhất mọi thời đại ở Việt Nam.
 

Bộ phim có doanh thu ngày đầu khởi chiếu cao nhất
 
Với gần 340 nghìn vé bán ra và thu về hơn 30,5 tỷ đồng, Avengers tiếp tục xác lập kỷ lục là bộ phim có doanh thu ngày đầu tiên khởi chiếu, vượt xa bom tấn “Kong: Đảo đầu lâu” đã từng làm mưa làm gió một thời gian dài.
 

Lập kỷ lục doanh thu Việt Nam với 175 tỷ đồng
 
Chỉ sau 2 tuần ra mắt, Avengers vừa được ghi danh vào kỷ lục mới khi tạo bão phòng vé và thu về cho mình doanh số “khủng” là 175 tỷ đồng. Tựa phim thứ 19 của Marvel Studio cũng đồng thời bước vào ngôi vị quán quân khi xác lập kỉ lục phim điện ảnh có doanh thu cao nhất mọi thời đại ở thị trường Việt Nam
 

Đánh bại đối thủ trong “nhà” Marvel Studio để trở thành bộ phim có doanh thu mở màn cao nhất
 
Bên cạnh đó, theo nguồn tin từ Marvel Studio, “Avengers: Cuộc chiến vô cực” đã xuất sắc vượt qua tất cả các đối thủ trong “nội bộ gia đình” để vươn lên lập kỉ lục bộ phim có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại.
 

Không chỉ là sản phẩm điện ảnh thành công về thương mại mà còn được các nhà chuyên môn ưu ái. Thành công của siêu phẩm bom tấn từ Vũ trụ điện ảnh Marvel mang đến những pha hành động của các siêu anh hùng làm cả thế giới mê đắm trong cuộc chiến tàn khốc của vũ trụ. Hiện “Avengers: Cuộc chiến vô cực” đang tiếp tục giữ vị trí quán quân tại các phòng vé và liệu còn lập thêm kỷ lục nào nữa hay không?
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : news@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone radio trên App