Đặc biệt ở cuối trailer, sự xuất hiện của nữ siêu anh hùng mới: Captain Marvel càng củng cố thêm cho sức mạnh của đội hình Avengers.

Vào tối qua, hãng Marvel khiến người hâm mộ sục sôi khi tung ra trailer chính thức của “Avengers: Endgame”. Đoạn trailer tuy không hé lộ quá nhiều tình tiết phim, nhưng đã thực sự chạm được đáy tim khán giả với những hình ảnh bi tráng của các siêu anh hùng trong cuộc chiến mới với ác nhân Thanos.
 
 
 
Tương tự đoạn trailer đầu tiên ra mắt cuối năm 2018, đoạn trailer mới được dẫn dắt thông qua lời tự sự của Iron man gửi tới người tình Pepper Potts. Nửa đầu trailer đưa người xem ngược về quá khứ và chứng kiến nỗi đau mất đi người thân mà các siêu anh hùng phải đối mặt. Cảm xúc sau đó được đẩy lên đến khi họ lần nữa nhìn những người xung quanh “bay màu” vì “cái búng tay” của ác nhân Thanos ở cuối “Avengers: Infinity war”. Nhìn chung, bao trùm hầu hết trailer là không khí ảm đạm nhưng cũng vô cùng bi tráng.
 
 

 Gạt nỗi đau qua một bên, các siêu anh hùng quyết tâm đứng bên nhau một lần nữa và cùng nhau chiến đấu. Trong bộ giáp mới Quantum realm suit từng bị rò rỉ cuối năm ngoái, họ vững vàng bước đi, sẵn sàng bước chân lên hành trình đến lượng tử giới, du hành thời gian và tìm ra chìa khóa để giải cứu cả vũ trụ trước sức mạnh diệt vong của gã “Titan điên” Thanos. Đặc biệt ở cuối trailer, sự xuất hiện của nữ siêu anh hùng mới: Captain Marvel càng củng cố thêm cho sức mạnh của đội hình Avengers. Cô được dự đoán sẽ trở thành nhân tố quan trọng giúp các siêu anh hùng đánh bại Thanos trong phần mới. Cùng với đó, việc chứng kiến Captain America đứng cùng  một “chiến tuyến” với Iron Man cũng là một điều vô cùng tuyệt vời. 
 
Dự kiến, bom tấn “Avengers: Endgame” sẽ ra mắt khán giả vào ngày 26/4/2019.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.