Dù đã bước sang tuổi 34, nhưng vẻ đẹp ngọt ngào của nữ ca sĩ khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Vào ngày 12/12 mới đây, nữ ca sĩ Avril Lavigne vừa cho ra mắt MV mới mang tựa đề “Tell Me It’s Over”. Đây là đĩa đơn thứ hai trích ra từ album “Head Above Water” sẽ được nữ ca sĩ phát hành vào năm tới.
 
 

 Sau 5 năm tạm hoãn lại sự nghiệp để tập trung điều trị căn bệnh Lyme, Avril Lavigne đã có màn trở lại mạnh mẽ trong năm nay, mở đầu với MV “Head Above Water” phát hành đúng dịp sinh nhật cô vào ngày 27/9. Đây được xem là phát súng đầu tiên dọn đường cho album cùng tên của Avril. Nếu như “Head Above Water” là ca khúc được Avril viết khi cô đang ở giữa lằn ranh giữa sự sống và cái chết, qua đó giúp người nghe cảm nhận được những suy nghĩ của cô trong quá trình chiến đấu với bệnh tật, thì “Tell Me It’s Over” lại đi sâu hơn về tình yêu, về cảm giác của cô gái khi mắc kẹt trong mối quan hệ ngột ngạt. Chia sẻ về ca khúc mới, Avril cho biết: “Tell Me It's Over” là ca khúc truyền cảm hứng về sự mạnh mẽ, khi cuối cùng bạn cũng dám buông bỏ và khép lại một mối quan hệ sai lầm và hết lần này đến lần khác, bạn rơi vào trò chơi của đối phương. Nếu ai đó không đối xử với bạn xứng dáng với những gì bạn nên có, đừng chịu đựng. Không thể hiểu được khi ngày trước, mỗi lần nhìn thấy họ, bạn lại bị cuốn vào vòng xoáy họ tạo ra. Nhưng điều này sẽ không còn tái diễn nữa kể từ bây giờ!”
 
Về quá trình cho ra đời "Tell Me It's Over", 
Avril tiết lộ cô muốn sáng tác một ca khúc theo hơi hướng cổ điển, được lấy cảm hứng từ những nữ hoàng vượt thời gian mà cô vẫn lắng nghe âm nhạc của họ mỗi ngày như Billie Holiday, Ella Fitzgerald, Aretha Franklin và Etta James. “Họ đại diện cho những người phụ nữ dám đứng lên vì phụ nữ và không bao giờ chịu đựng những điều lố bịch của đàn ông” – Avril khẳng định.
 
Có thể thấy, trở lại sau 5 năm, âm nhạc của Avril Lavigne đã trưởng thành hơn rất nhiều, từ ca từ đến giai điệu. Duy chỉ có một điều dường như không thay đổi, đó chính là nhan sắc của giọng ca “Girlfriend”. Dù đã bước sang tuổi 34, nhưng vẻ đẹp ngọt ngào của nữ ca sĩ khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ. Và hình ảnh của Avril trong MV "Tell Me It's Over" đã lần nữa chứng mình điều này.
 
 
 

 Theo như tiết lộ, album “Head Above Water” của Avril Lavigne sẽ chính thức lên kệ vào ngày 15/2 năm sau.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.