Cuối cùng, sự việc này cũng đã ngã ngũ.

Vào hôm qua 16/4, báo chí Hàn đưa tin phía công tố đã hoàn toàn bác bỏ cáo buộc quấy rối tình dục nhắm vào thành viên NU’EST Baekho, qua đó chính thức khép lại vụ kiện kéo dài hơn 8 tháng qua.
 

Ngay sau đó, Pledis Entertainment – công ty chủ quản của NU’EST đã lên tiếng xác nhận thông tin này. “Chúng tôi đã nhận được thông báo chính thức hôm nay rằng cậu ấy hoàn toàn trong sạch trước tất cả mọi cáo buộc. Đây là bằng chứng chứng minh ngay từ đầu, hành vi quấy rối tình dục đã chưa bao giờ xảy ra và cậu ấy hoàn toàn vô tội” - Pledis nhấn mạnh.
 

Vào tháng 6/2017, một phụ nữ tên “A” đã cáo buộc Baekho có hành vi quấy rối tình dục cô vào năm 2009. Khi đó, cô A đang học năm nhất và Baekho học năm hai trung học. Họ học cùng trường và đều đi học bằng xe bus. Vụ việc xảy ra trong một lần cả hai ngồi chung chuyến xe trong khoảng 30 phút. Theo cô A, ban đầu do NU’EST chủ yếu hoạt động tại Nhật nên cô không nhìn thấy Baekho ở mọi nơi, và không phải đối mặt với nỗi ám ảnh. Tuy nhiên khi độ nổi tiếng của nam idol này tăng lên, anh bắt đầu xuất hiện nhiều hơn khiến cô cảm thấy đau đớn vì nhớ đến sự việc cũ. Đó là lý do mà sau 8 năm, cô quyết định lên tiếng.
 
Vào tháng 9, hồ sơ của vụ việc đã được chuyển sang phía công tố. Thời điểm đó, Pledis Entertainment đã lên tiếng bác bỏ toàn bộ cáo buộc và cho biết sẽ khởi kiện để người cáo buộc cũng như những ai đã lan truyền thông tin này phải chịu trách nhiệm.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.