Được biết, thông tin về việc Yến Trang sắp tổ chức lễ cưới bắt nguồn từ Facebook cá nhân của cựu thành viên nhóm Mây Trắng Thu Ngọc.

Vào tối qua, bạn bè và những fan hâm mộ của nữ ca sĩ Yến Trang đã được một phen “dậy sóng” trước thông tin nữ ca sĩ sắp sửa lên xe hoa vào hôm nay 12/6. Dù tỏ ra bất ngờ và có chút tiếc nuối vì cô nàng sắp theo chồng từ bỏ cuộc chơi, nhưng tất cả mọi người đều gửi đến Yến Trang những lời chúc tốt đẹp trong ngày hạnh phúc.
 
 

Được biết, thông tin về việc Yến Trang sắp tổ chức lễ cưới bắt nguồn từ Facebook cá nhân của cựu thành viên nhóm Mây Trắng Thu Ngọc. Vào hôm qua, nữ ca sĩ đã đăng tải một hình ảnh được cho là thiệp cưới của Yến Trang. Cùng với đó, Thu Ngọc chia sẻ dòng status như ngầm tiết lộ thông tin về ngày vui của bạn mình: “Cuối cùng thì ngày này cũng tới. Ngày mà “ấy” mình xinh đẹp và hạnh phúc. “Ấy” vui mình cũng thấy vui lắm. Mà sao tim tui đau quá man”.
 

Ngay lập tức, dòng chia sẻ của Thu Ngọc đã nhận được rất nhiều sự chú ý. Thậm chí, một số bạn bè và đồng nghiệp của Yến Trang còn chia sẻ lại status này lên tường Facebook của cô, và gửi lời chức mừng đến nữ ca sĩ.
 
 
 
Bạn bè gửi lời chúc đến Yến Trang
 
Tuy nhiên, đến sáng nay thì chính chủ đã phải đăng đàn một status để đính chính thông tin trên. Cụ thể, Yến Trang cho biết sau một buổi tối nói không với internet thì sáng nay cô cứ tưởng đang rơi vào một hành tinh khác, khi bỗng dưng trở thành người sắp có chồng. Nữ ca sĩ hóm hỉnh giải thích: “Đúng là ảnh đẹp như ảnh cưới thật, em cũng muốn nó là ảnh cưới lắm nhưng mà em chưa 18 tuổi nên chưa được cưới mọi người ạ”. Cuối cùng, cô hi vọng mọi người hãy xem chuyện hôm qua như một “giấc mơ của em”.
 
 
Yến Trang lên tiếng đính chính về thông tin sắp lên xe hoa.
 
Từ trước đến nay, dù là một người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, nhưng gần đây Yến Trang đã bị bắt gặp tay trong tay cùng một anh chàng bí ẩn khá điển trai. Cụ thể, vào đầu tháng 5, một tài khoản xã hội đã tiết lộ hình ảnh thân mật của Yến Trang và một người được cho là bạn trai của cô, đồng thời cho biết cả hai đang chuẩn bị làm đám cưới.
 
 
Hình ảnh Yến Trang tay trong tay cùng bạn trai tin đồn.
 
 
 
 
Người được cho là bạn trai của Yến Trang.
 
Dù thông tin về việc kết hôn là chưa chính xác, nhưng có vẻ như, Yến Trang đang thực sự rất hạnh phúc với tình yêu của mình.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.