Tháng 5 này cùng cháy hết mình tại đường chạy sắc màu.

Color Me Run trong suốt những năm vừa qua luôn là cái tên hiển nhiên phải nhắc đến khi nói về giới trẻ năm 201X.
 

Nghĩ đến Color Me Run, sự kiện không chỉ độc đáo ở sự kết hợp giữa thể thao và giải trí mà từ đây còn có thể gầy dựng nên cộng đồng mang tên Color Me Run lớn mạnh và kiến tạo nên văn hoá “đi chơi” tại Việt Nam.
 

Người tham dự khi đi Color Me Run sẽ mặc áo và mang phụ kiện cung cấp bởi sự kiện thay vì đơn giản chỉ là chiếc vé vào cổng trên tay. Từ một sự kiện 5,000 người năm 2014, Color Me Run giờ đây sẵn sàng mở rộng quy mô lên đến 15,000 với mô hình Siêu Lễ hội Sắc Màu có lịch trình hơn 7 tiếng, sống động với âm nhạc và trải nghiệm không khí lễ hội “không - ngừng - nghỉ” cả ngày.
 

Khẳng định vị thế của người dẫn đầu xu hướng, Color Me Run dần chuyển mình để xây dựng và kết nối cộng đồng vững mạnh. Color Me Run chính thức chọn thông điệp “Shout Out Loud” - #SAOAOLAO để khoảnh khắc tuổi trẻ càng thêm trọn vẹn và hướng đến một mùa Lễ hội Sắc màu lớn nhất từ trước đến nay.
 
 
Rapper Đen
 
Shout Out Loud chính là hành động đặc biệt cho cảm xúc không-nói-nên-lời. Với sự độc đáo và vô giá của khoảnh khắc đó, Color Me Run năm 2018 cũng là phiên bản thứ 5 muốn sử dụng như thông điệp kích thích cảm xúc thăng hoa người tham dự. Đồng thời, thể hiện giá trị không đổi mà Color Me Run luôn mang theo.
 
 
Nhóm Da Lab
 
Hàng loạt các hoạt động sáng tạo xuyên suốt lễ hội sẽ làm choáng ngợp người tham dự. Bên cạnh đường chạy sắc màu huyền thoại, hoạt động lễ hội âm nhạc ngoài trời diễn ra vào buổi sáng được mong đợi nhất từ giới trẻ.
 
 
Nữ hoàng nhạc rap Kimmese
 
Sau khi trải nghiệm không gian lễ hội vào buổi sáng, người tham dự được tham gia đường chạy sắc màu với 5 trạm khác nhau được thiết kế đặc biệt xuyên suốt đường chạy. Xuất phát trong chiếc áo trắng của Color Me Run cùng hàng nghìn người tham dự và kết thúc với trạng thái đầy màu sắc ở vạch đích, người tham dự sẽ được chào đón bởi sân khấu âm nhạc hoành tráng đậm chất Indie và Underground.
 
Tiếp tục khẳng định tính quy mô của một siêu lễ hội, Color Me Run còn hợp tác cùng Phù thủy phối khí Masew, rapper cá tính Đen, ban nhạc phòng thí nghiệm Da LAB, cùng với nữ hoàng nhạc rap Kimmese khởi tạo nên trải nghiệm lễ hội đầu tiên tại Việt Nam, làm nên huyền thoại của những tháng năm rực rỡ.
 
Color Me Run lần thứ 5 sẽ được diễn ra vào ngày 12/05/2018 tại Phú Mỹ Hưng, quận 7.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : news@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone radio trên App