Sau hàng loạt những dòng trạng thái “mờ ám” trên Twitter, cuối cùng thì thông tin về single mới của Backstreet Boys cũng chính thức được xác nhận.

Với hàng loạt những động thái đáng ngờ gần đây trên trang Twitter chính thức, các fan đã gần như chắc nịch: ban nhạc huyền thoại Backstreet Boys hiện đã sẵn sàng để phát hành một sản phẩm mới ngay trong tuần này. Và mới đây, điều các fan kỳ vọng đã chính thức được xác nhận.
 

Cụ thể, cách đây ít giờ, Backstreet Boys đã chính thức xác nhận nhóm sẽ phát hành một single mới vào thứ sáu này (17/5). Single có tên gọi “Don’t Go Breaking My Heart”. Đi kèm với dòng trạng thái, nhóm cũng tung ra hình ảnh quảng bá cho sản phẩm lần này.
 
 
 
“In a World Like This” là album phòng thu mới nhất của Backstreet Boys, phát hành năm 2013.
 
Trước đó, những dòng trạng thái được cho là đếm ngược đến ngày tung ra sản phẩm mới của Backstreet Boys bắt đầu được đăng tải từ hôm thứ sáu (11/5), lần lượt là: “Ready...”, “Set...” và “Don’t Go..”. Sau khi thông tin về single mới được xác nhận, các fan tiếp tục đồn đoán rằng sản phẩm chắc chắn là dấu hiệu chứng tỏ một album phòng thu mới của nhóm đang trong quá trình sản xuất, và rất có thể sẽ được phát hành trong tương lai gần. Album này sẽ đánh dấu sự tái xuất của ban nhạc huyền thoại sau 5 năm, kể từ album “In a World Like This” phát hành năm 2013.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.