Nam nhà tạo tóc cho biết anh chắc chắn sẽ phối hợp điều tra với cảnh sát để làm rõ vụ việc.

Vào 9 giờ tối qua (giờ địa phương), bạn trai cũ của Goo Hara - Choi Jong Bum đã có mặt tại Sở Cảnh sát quận Gangnam để tiến hành thẩm vấn về vụ hành hung chấn động giữa anh và bạn gái. Buổi thẩm vấn kéo dài suốt 4 giờ trước khi kết thúc vào khoảng 1 giờ sáng.
 
 
Choi Jong Bum xuất hiện tại Sở Cảnh sát với gương mặt băng bó. Trước đó, nhà tạo mẫu tóc này khẳng định những vết thương trên là do Goo Hara cào.
 
Khi xuất hiện tại sở cảnh sát, Choi Jong Bum đã bị bao vây bởi rất nhiều phóng viên. Trả lời phỏng vấn My Daily, khi được hỏi “Liệu có điều gì anh cảm thấy hối tiếc”, Choi trả lời: “Tôi buồn vì mối quan hệ với một người đã từng gần gũi với mình lại trở thành thế này. Thật không may, những điều dối trá lại được xem như thể chúng là sự thật”. Cùng với đó, Choi cũng lần nữa khẳng định việc hành hung không phải đến từ hai phía, và Goo Hara đã nói dối trong bài phỏng vấn với Dispatch. Nam nhà tạo tóc cho biết anh chắc chắn sẽ phối hợp điều tra với cảnh sát để làm rõ vụ việc.
 
Choi Jong Bum là một nhà tạo mẫu tóc có tiếng trong giới.
 
Trước đó vào sáng hôm qua 18/9, trong bài phỏng vấn với Dispatch, Goo Hara đã kể lại diễn biến của sự việc như sau. Vào ngày 10/9, Goo Hara đã ăn trưa cùng quản lý và một người đàn ông trong ngành tạm gọi là A. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã nói với bạn trai rằng mình chỉ dùng bữa cùng với quản lý. Sau khi gọi cho quản lý, Choi phát hiện ra sự thật và tỏ ra giận dữ vì Hara đã nói dối. Sang ngày 12/9, Hara đã đến salon nơi Choi làm việc để giải thích, nhưng Choi chỉ bảo cô về nhà.
 
Khi được hỏi về lý do nói dối, cựu thành viên Kara bộc bạch: “Bình thường, anh ấy đối xử với tôi rất tốt và chu đáo. Tuy nhiên, cứ khi nào có người đàn ông khác xuất hiện là chúng tôi lại cãi nhau. Nếu bạn cũ hoặc đồng nghiệp thân thiết liên lạc với tôi, anh ấy sẽ trở nên rất đáng sợ và nói những điều rất khó nghe. Tôi không muốn tranh cãi với anh ấy, nên thường giấu việc tụ tập cùng những bạn bè khác phái. Lần này cũng vậy, tôi không muốn gặp rắc rối”.
 
Goo Hara.
 
Bên cạnh Goo Hara, Dispatch cũng phỏng vấn B - một người bạn của Hara -  người đã trực tiếp chứng kiến vụ việc hôm 13/9. Khoảng 12:30 sáng, Choi về nhà trong tình trạng say xỉn. Lúc này, Goo Hara đang ngủ trong phòng của B. B kể: “Hôm ấy chị yêu cầu được ngủ cùng tôi. Tôi tỉnh dậy khi nghe tiếng mở cửa. Choi bước vào phòng tôi, và tôi vờ như mình đang ngủ. Choi nói: “Lúc này mà còn ngủ được hả?” và đá chị ấy. Dường như anh ấy đang say xỉn”. Sau đó, Goo Hara và C cùng ra khỏi phòng, khéo cửa lại và bắt đầu tranh cãi. Goo Hara nhớ lại: “Anh ấy mắng và xô tôi, tôi đẩy anh ấy lại. Cuộc cãi vã bắt đầu bạo lực hơn sau khi tôi nói: “Anh là ai mà có quyền mắng chửi và xô đẩy tôi như vậy”. C nắm lấy tóc tôi và kéo lê đi. Anh ta đẩy tôi bằng một tấm bảng và ném vào máy lọc không khí. Trong lúc đó, tôi cũng làm anh ta trầy xước. Chúng tôi đã đánh nhau đến mức cả người tôi đều bầm tím” - Goo Hara tiết lộ với Dispatch những bức ảnh để chứng minh cho những gì mình nói. Cùng với đó, cô cũng đưa ra tờ chẩn đoán của bác sĩ chỉnh hình và bác sĩ sản khoa. Kết quả cho thấy cô bị chảy máu ở vùng tử cung và âm đạo do bị hành hung.
 
 
 Trước khi rời đi vào khoảng 1:20 sáng, C đe dọa sẽ hủy hoại sự nghiệp của Goo Hara. C nói anh không có gì để mất và sẽ cũng cấp tin cho Dispatch để làm lớn vụ việc. “Tôi muốn ngăn anh ta lại, nên đã gửi tin nhắn trên Kakao Talk rằng chúng tôi nên gặp nhau và nói rõ về mọi chuyện” - Goo Hẩ kể. Thực tế trong đêm ấy, Dispatch đã hai lần nhận được email của C yêu cầu cơ quan này liên lạc với anh về vụ việc liên quan đến Goo Hara. Tuy nhiên sau khi chuyên trang này liên lạc lại sau đó, C đã không phản hồi.
 
Sau tất cả, Goo Hara cho biết cô muốn vụ lùm xùm này nhanh chóng qua đi. “Tôi biết tôi làm sai điều gì. Nhưng dù lý do có như thế nào, tôi vẫn phải xin lỗi. Tôi không muốn trở thành chủ đề cho mọi người bàn tán một lần nữa. Thật xấu hổ khi phải trả lời phỏng vấn sau một sự việc như thế. Tuy nhiên, tôi nghĩ mình phải tiết lộ sự thật ngay lập tức. Dù cho tôi không thể trở lại làm việc được nữa. Cái gì sai chính là sai”.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.