Huấn luyện viên đầu tiên của show thực tế “lai” giữa “Produce 101” và dự án AKB48 đã chính thức lộ diện.

Vào hôm nay, đại diện công ty quản lý của Lee Hong Ki – giọng ca chính của nhóm nhạc FTISLAND đã đưa ra thông báo, qua đó tiết lộ anh chàng sẽ trở thành huấn luyện viên thanh nhạc trong chương trình thực tế mới đầy hứa hẹn “Produce 48”.
 

Ngay sau thông tin từ công ty đại diện của Lee Hong Ki, phía sản xuất của chương trình cũng đã lên tiếng xác nhận điều này: “Đúng là Lee Hong Ki sẽ xuất hiện trong “Produce 48” với vai trò huấn luyện viên thanh nhạc. Không chỉ sở hữu khả năng thanh nhạc vượt trội, cậu ấy còn rất nổi tiếng ở cả Hàn Quốc và Nhật Bản. Hơn nữa, Lee Hong Ki cũng thông thạo tiếng Nhật và tiếng Hàn. Cho nên cậu ấy chính là nghệ sĩ thích hợp nhất cho chương trình này”.
 

Trước đó vào ngày 29/11, trong đêm trao giải thứ hai của Mnet Asian Music Awards (MAMA) 2017 đã diễn ra tại Yokohama Arena, Nhật Bản, Mnet đã công bố dự án kết hợp giữa AKB48 và “Produce 101” – chương trình thực tế ăn khách của kênh truyền hình này. Dự án có tên gọi “Produce 48” đánh dấu sự bắt tay giữa Mnet và nhà sản xuất của AKB48 Yasushi Akimoto để đào tạo ra một nhóm nhạc nữ toàn cầu mới. Chương trình hứa hẹn sẽ được tổ chức với quy mô lớn, quy tụ các nữ thí sinh tài năng từ Hàn Quốc và Nhật Bản. Dự kiến, “Produce 48” sẽ bắt đầu ghi hình vào tháng 4 và chính thức lên sóng vào tháng 6 năm nay.
 
 
 
Lee Hong Ki kết hợp cùng Yoo Hoe Seung (N.Flying) trong sản phẩm âm nhạc mới.
 
Hiện tại, Lee Hong Ki đang chuẩn bị ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, hợp tác cùng thành viên nhóm N.Flying Yoo Hoe Seung. Ca khúc mang tựa đề “Still Love You” đặc trưng bởi giai điệu ballad truyền thống, gợi nhắc về âm nhạc của những năm 2000, qua đó tôn lên chất giọng nội lực của Hong Ki và Hoe Seung. Dự kiến, ca khúc sẽ được chính thức phát hành vào ngày 8/4 tới.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.