Manh nha xuất hiện trên các sàn diễn thời trang vào cuối năm 2014, xu hướng thời trang túi đôi – mang hai túi cùng một lúc đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của các tín đồ thời trang và nhanh chóng trở thành một cơn sốt mới. Đến đầu năm nay, trong bộ sưu tập mùa thu 2017, Gucci vừa lăng xê xu hướng đeo cả 3 túi xách cùng một lúc.


 


 


Mốt thời trang túi đôi.


 


 Xu hướng 3 túi xách cùng một lúc của Gucci.

 

Mẫu thiết kế túi xách của Gucci có phần móc dưới đáy giúp các tín đồ thời trang có thể dễ dàng mix các chiếc túi lại với nhau. Điều này giúp khắc phục một trong những nhược điểm của mẫu túi đôi là trông khá lỉnh khỉnh. Tuy nhiên, không phải tín đồ thời trang nào cũng có thể sở hữu một chiếc túi cộp mác Gucci. Và nếu bạn vẫn muốn theo đuổi xu hướng thời trang “3 túi” này, hãy thử cách phối theo những gợi ý dưới đây.

 
 
 

Bạn muốn mang cùng lúc 3 chiếc túi, trong khi cần phải mang theo quần áo cho buổi tập gym, quần áo phải thay sau đó, ví, chìa khóa, điện thoại. Làm thế nào để xoay xở? Hãy bỏ những vật lỉnh khỉnh như chìa khóa, điện thoại vào một túi nhỏ mang bên mình. Để quần áo cho buổi tập vào một chiếc túi, quần áo để thay vào một chiếc túi khác, một cái mang trên lưng còn một cái để cầm tay. Nếu cả hai chiếc túi này đều có quai đeo, thì bạn chỉ nên đeo trên lưng một túi, còn một túi thì mang trên một bên vai.

 
 

Kiểu mang túi “từ bé đến lớn” này chú trọng việc bạn phối màu như thế nào.

 
 

Hộp đựng đồ ăn trưa của bạn cũng có thể trở nên “fashion” như thế này đây.

 
 
 

Bạn cũng có thể mang những chiếc túi có dây đeo dài theo kiểu chéo vai đầy ngẫu hứng. Những chiếc túi này nên có kích cỡ khác nhau, màu sắc và kiểu dáng ấn tượng để đóng vai trò như món đồ trang sức làm nổi bật lên chiếc váy đơn điệu.


Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Mogummy 2017-08-13 00:00:00 Position ( Digital Content )

Tags        Xone Fm ,xone ,Fashion

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM