Ngoài khả năng diễn xuất, cậu bạn còn là cái tên gây chú ý trong cộng đồng Instagram bởi tài nhiếp ảnh của mình.

“Nhắm mắt thấy mùa hè” vừa được khởi chiếu rộng rãi trên màn ảnh rộng toàn quốc, cũng từ đây, chúng ta “khai quật” ra những gương mặt mới với tài năng diễn xuất thu hút người xem, trong đó phải kể đến Ben Phạm. Ngoài khả năng diễn xuất, cậu bạn còn là cái tên gây chú ý trong cộng đồng Instagram bởi tài nhiếp ảnh của mình.
 

Vào vai Duy Anh – một du học sinh người Việt Nam sang Nhật để học tiếng và săn học bổng. Dù là lần đầu tiên tham gia diễn xuất nhưng anh đã cho thấy được khả năng nhập vai của mình. Cứ mỗi lần xuất hiện, Ben Phạm lại khiến biết bao nhiêu người ồ lên bởi vẻ dễ thương cùng khuôn mặt điển trai, đúng kiểu “baby boy”. Bén duyên với “Nhắm mắt thấy mùa hè” một cách tình cờ khi Ben Phạm nhận được lời mời cộng tác từ đoàn phim, ban đầu anh cũng lưỡng lự bởi “Em làm báo chí, vậy nên em thích đứng đằng sau camera hơn và từng nghĩ mình không bao giờ đi casting phim”, thế nhưng khi anh nhận được thêm câu “được đi Nhật đó em” thì anh không chần chừ mà nhận lời casting ngay cũng vì từ nhỏ, cậu bạn Ben Phạm đã rất mê nước Nhật nên trước cơ hội này, anh đã đồng ý ngay.
 
 
Trang cá nhân của Ben Phạm thu hút hơn 25,400 lượt người theo dõi
 
Thật trùng hợp ở chỗ khi casting rồi, Ben Phạm phát hiện ra nhân vật Duy Anh trong phim lại có tính cách khớp với con người thường ngày của cậu, một chàng trai lém lỉnh, vui tính, thích quan tâm đến người khác và cả 2 đều mong muốn được sang Nhật du học. Chính điều này cũng trở thành điều kiện không quá khó để anh chàng “baby boy” nhập vai.
 
 
 

Trên phim, cậu ấy là một chàng trai bắt khung hình với khả năng diễn xuất ổn, nhưng ở ngoài đời, cậu lại khá nổi tiếng trên mạng xã hội, đặc biệt là Instagram thông qua những tấm hình của mình. Với niềm đam mê nhiếp ảnh, anh chàng đã làm cho hơn 25,000 lượt người theo dõi phải trầm trồ, cảm thấy mình như lạc vào một thế giới khác, là nơi của những điều đơn giản, bình thường mà lên hình lại chất và có “hồn” đến lạ. Sử dụng những tông màu cơ bản, nên lướt qua Instagram của anh chàng, ta cảm thấy sáng rực mà lại rất bắt mắt. Một bất ngờ khác là anh cũng chính là người đứng đằng sau nhiều bộ ảnh đẹp cho tờ tạp chí thời trang hàng đầu Việt Nam.  
 
 
 

Là một gương mặt vừa lạ mà lại vừa quen. Ben Phạm đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng. Dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng anh lại sở hữu trong tay những thành công ít ai nghĩ đến, cùng ra rạp xem “Nhắm mắt thấy mùa hè” để chiêm thấy anh chàng “baby boy” xuất hiện như thế nào trên màn ảnh rộng nhé!
 
 

Nguồn ảnh: @bnpham0609
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : news@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone radio trên App