Vào hôm nay, Rain Company – công ty quản lý do chính nam ca sĩ/ diễn viên Bi Rain thành lập vừa tiết lộ tên chính thức của mini album đầu tiên sắp phát hành của nam ca sĩ. Cùng với đó, một vài hình ảnh Rain đang tiến hành thu âm tại studio cũng được tung ra khiến người hâm mộ của anh vô cùng phấn khích.
 
 

Theo đó, mini album đầu tiên của Rain sẽ có tên chính thức là “My Life 愛”. Trong đó, từ “愛”trong tiếng Trung và tiếng Nhật đều có nghĩa là tình yêu. Có vẻ như thông qua âm nhạc trong sản phẩm này, người đàn ông vừa lên chức bố sẽ trải lòng về cuộc sống cũng như quan niệm của anh về cuộc sống và tình yêu. “My Life 愛” sẽ được phát hành vào ngày 1/12, đánh dấu gần 11 tháng Rain cho ra mắt một sản phẩm mới, và 3 năm kể từ album gần đây nhất của anh.
 
 
Vợ chồng Bi Rain – Kim Tae Hee vừa mới chào đón con gái đầu lòng.
 
Về kế hoạch tái xuất màn ảnh nhỏ, hồi tháng 10, đài truyền hình JTBC tiết lộ Rain sẽ tham gia diễn xuất trong drama mới của đài mang tên “Sketch”. Tuy nhiên sau đó, phía nam ca sĩ kiêm diễn viên đã lên tiếng phủ nhận và cho biết hiện anh chỉ tập trung đợt comeback sắp tới. Rain Company cũng vừa thông báo để chuẩn bị cho sản phẩm trở lại, Rain đang lên kế hoạch thực hiện một sân khấu hợp tác cùng các thí sinh của chương trình tái sinh thần tượng “The Unit”. Hiện tại, anh đang giữ vai trò MC chính đồng thời là cố vấn cho các thí sinh tại chương trình này.
 
 

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Mogummy 2017-11-10 00:00:00 Position ( Digital Content )

Tags        xone ,News ,Bi Rain

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM