Mimi Choi đã nâng tầm trang điểm lên một cấp độ mới.

Nếu yêu thích trang điểm và thường xuyên theo dõi những nhân vật nổi tiếng ở lĩnh vực làm đẹp, hẳn bạn sẽ không mấy xa lạ với cái tên Mimi Choi. Với kỹ năng trang điểm ấn tượng, cùng óc sáng tạo không biên giới, cô nàng đến từ Vancouver, Canada này đã không ít lần khiến người xem phải ngạc nhiên lẫn thích thú với các tác phẩm của mình.
 
 
Mimi Choi đã nâng tầm trang điểm lên một cấp độ mới.
 
Không dừng lại ở việc trang điểm thông thường,  Mimi Choi đã nâng việc cầm cọ lên một tầm cao mới khi kết hợp thành công nghệ thuật đánh lừa thị giác vào các tác phẩm của mình. Hầu hết những bức họa mặt của Mimi Choi khi đăng tải trên mạng xã hội đều khiến mọi người phải trầm trồ. Hiện tại, trang instagram cá nhân của cô nàng đã đạt gần 300 ngàn lượt theo dõi. Và hầu hết đều tỏ ra vô cùng thích thú với khả năng biến hóa của cô trong mỗi bức hình.
 
 
Cô nàng áp dụng thành công nghệ thuật đánh lừa thị giác vào trong các tác phẩm của mình.
 
Trước khi trở nên nổi tiếng ở lĩnh vực trang điểm, Mimi Choi từng được đào tạo và làm việc như một giáo viên tại một trường mẫu giáo. “Tôi cảm giác như khả năng sáng tạo của mình đang bị kiềm hãm. Mặc dù rất thích việc dạy học, nhưng tôi muốn thử thách bản thân ở một lĩnh vực mới” Mimi Choi. Cô nàng sau đó đã bỏ việc và đăng ký theo học một lớp trang điểm để nâng cao tay nghề. “Trước đó tôi đã từng trang điểm cô dâu và mọi người đều rất thích. Nhưng trong thâm tâm, tôi luôn muốn làm một thứ gì đó táo bạo hơn. Và trong một lần nhìn thấy hình ảnh một phụ nữ với gương mặt được trang điểm như đang rạn nứt, tôi bắt đầu biết mình đã tìm thấy “con đường sáng” thật sự”.
 
 
Những bức ảnh như thế này hoàn toàn được thực hiện bằng kỹ năng trang điểm, mà không qua bất kỳ hiệu ứng đồ họa nào.
 
Hiện tại, Mimi Choi vẫn liên tục đăng tải và khiến người xem không khỏi bất ngờ với những hình ảnh ấn tượng do chính cô sáng tạo nên. Cùng xem qua một số phong cách trang điểm do Mimi Choi thực hiện nhé.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.