Sau khi tập 5 của chương trình thực tế MIXNINE được lên sóng, chủ tịch YG Entertainment - Yang Hyun Suk đã vấp phải những chỉ trích nặng nề từ phía cư dân mạng.
 
 

Trong tập 5 của MIXNINE, “Bố Yang” cùng với Zion.T đã ghé thăm Mole Entertainment để bắt đầu cuộc tuyển chọn các thí sinh cho MIXNINE. Tại đây, sau khi nhìn qua hồ sơ của Lee Sori -  cựu thành viên nhóm CocoSori, chủ tịch YG đã buông ra những lời chê bai khá nặng nề. Cụ thể ông nói: “Bạn có hơi lớn tuổi. 28 à! Là một idol, tuổi của bạn chẳng phải là… tuổi nghỉ hưu sao?”. Đứng trước câu nói khá sốc này, Sori vẫn bình tĩnh đáp lại: “Thật sao? Nhưng với tôi tất cả chỉ mới bắt đầu?”. Sau đó, cô giải thích về quá trình làm thực tập sinh, chờ đợi cơ hội và debut với cương vị thành viên nhóm CocoSori vào tháng 1 năm ngoái. Tuy nhiên, Yang Hyun Suk lại tiếp tục đưa ra những bình luận gay gắt khiến thí sinh này có phần “cứng họng”: “CocoSori? Nhưng nó đã thất bại, đúng chứ?... Single đầu tiên của bạn đã thất bại. Đó là điều bạn nên nói. Bạn đã làm ra nhiều thứ kinh khủng và không thành công với bất cứ thứ nào trong số đó… Tôi không nghĩ bạn đang ở vị trí có thể vui vẻ được”.
 

Ngay sau khi chương trình được phát sóng, những nhận xét khá nặng lời của chủ tịch YG đã khiến nhiều cư dân mạng bức xúc. Họ cho rằng ông đã quá xem thường những nỗ lực của Sori trong suốt thời gian qua. Và Yang Hyun Suk đã thực sự quá nhẫn tâm khi buông ra những lời như vậy. Cùng với đó, nhiều người cũng bày tỏ họ cảm thấy buồn khi nhìn thấy biểu cảm gần như “sụp đổ” của Sori khi nghe nhận xét.
 

Tuy nhiên cuối cùng, Sori cùng với 3 đồng đội: Yukika, Yeeun và Youngjoo trong dự án tham gia MIXNINE là Real Girls Project cũng gây ấn tượng với “Bố Yang” sau khi trình diễn. Và tất cả 4 thành viên đều sẽ được góp mặt trong vòng tiếp theo.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Mogummy 2017-11-06 00:00:00 Position ( Digital Content )

Tags        xone ,News ,Âm Nhạc

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM