Cùng chờ xem lần trở lại này của Bolbbalgan4 sẽ mang đến “sóng gió” gì cho làng nhạc Kpop.

Vào chiều nay, “quái vật nhạc số” Bolbbalgan4 đã chính thức trở lại đường đua Kpop với 2 MV mang màu sắc hoàn toàn trái ngược: “Travel” và “Starlight”.
 

Cả hai khúc này đều nằm trong mini album thứ ba của Bolbbalgan4 mang tên “Red Diary Page.2”. Với “Travel”, đây là một ca khúc vui nhộn, tươi sáng dành riêng cho mùa hè với sự kết hợp giữa giai điệu của tropical house, pop và rock. Nội dung của ca khúc này diễn tả hi vọng được thoát khỏi sự mệt mỏi của cuộc sống bận rộn thường ngày, đi đến đâu đó và tận hưởng không gian ngập tràn ánh nắng.
 
 
 

Trong khi đó, “Starlight” lại mang phong cách hoàn toàn trái ngược. Sở hữu giai điệu nhẹ nhàng, đặc trưng bởi drum, bass và guitar, ca khúc này đã thành công khoe chất giọng ngọt ngào đầy cảm xúc của bộ đôi Bolbbalgan4.
 

Dù là một cái tên không quá phổ biến, nhưng Bolbbalgan4 vẫn luôn được xem là những “quái vật đáng gờm” trong thị trường âm nhạc Kpop. Còn nhớ hồi tháng 9 năm ngoái, thời điểm Kpop đang “sục sôi” với màn trở lại của IU và BTS, chẳng cần biết đối thủ là ai, Bolbbalgan4 cứ thế lặng lẽ tung ca khúc mới, rồi lặng lẽ thống trị toàn bộ bảng xếp hạng trong nước dưới sự ngỡ ngàng của cả Kpop. Trước đó vào năm 2016, single “We Loved” của bộ đôi này cũng từng đe dọa 2 bản hit “làm mưa làm gió” suốt thời gian này là “Untitled, 2014” của G-Dragon và “Signal” của TWICE.
 

Hiện tại, Bolbbalgan4 vẫn còn đang “ém hàng” MV của “Wind’ - ca khúc chủ đề nằm trong mini album “Red Diary Page.2”. Dự kiến, sản phẩm này sẽ sớm được phát hành trong thời gian tới.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.